1.700.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Paveil De Luze Margaux Cru Bourgeois là loại rượu vang nổi tiếng có xuất xứ từ vùng Bordeaux, Pháp. Mang trong mình hương vị cuốn hút, đậm đà đặc trưng có một không hai, loại rượu vang này chính là biểu tượng cho thương hiệu rượu vang của Pháp. Rượu có nồng độ cồn 13,5% được làm từ giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Ở Pháp có một vùng đất chuyên sản xuất, trồng trọt lai tạo ra các giống nho làm rượu vang chất lượng nhất, đó chính là vùng Bordeaux, vùng đất nằm ở phía Tây Nam của nước Pháp. Các giống nho ở đây được tuyển lựa cẩn thận với chất lượng, hương vị tươi ngon nhất để sản xuất ra các loại rượu vang Bordeaux danh giá, hảo hạng. Chính vì vậy, từ xa xưa đến nay, vùng đất Bordeaux luôn là nơi sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của Pháp và châu Âu. Thậm chí vào thế kỷ XVIII vương triều Buốc-bông đã chọn rượu vang Bordeaux làm quốc tửu của Pháp.
Chính vùng đất này đã khai sinh ra loại rượu vang này, dòng rượu nổi tiếng nhất của Hãng Chateau Paveil. Loại rượu vang này mang trong mình những hương vị, mùi hương rất đặc biệt, khiến mọi người luôn bị hấp dẫn , cuốn hút. Vì vậy, loại rượu vang này luôn rất được ưa chuộng và phổ biến tại Pháp.
Chateau Paveil De Luze là dòng rượu vang đỏ được sản xuất từ sự kết hợp giữa giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon nổi tiếng của Pháp. Rượu mang một hương vị rất nhẹ nhàng, lôi cuốn kết hợp bởi vị ngọt thanh và vị cay nồng cháy. Rượu còn có mùi hương hấp dẫn của các loại trái cây, kết hợp cùng các loại gia vị.
Với nồng độ cồn 13,5% cùng với kết cấu tannin mềm mượt, phong phú có nhiều mùi thơm hòa tan ngay trên vòm miệng và đầu lưỡi. Bên cạnh đó với mức giá rượu ở mức tầm trung sẽ giúp thực khách luôn bị hấp dẫn, lôi cuốn đến tận giọt rượu cuối cùng.
Rượu rất thích hợp khi dùng kèm với các món ăn có nguồn gốc từ châu Âu như gan ngỗng, patê, xúc xích, thịt cừu nướng,…
Với hương vị thơm ngon, mùi hương nồng nàn, quyến rũ loại rượu vang này còn có thể dùng làm nước sốt, gia vị tẩm ướp cho các món ăn như thịt gà nướng, sườn heo nướng, salad trộn,… Để thưởng thức rượu với hương vị và chất lượng tốt nhất bạn nên bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh từ 16 đến 20 độ C. Trước khi dùng nên lắc đều và ướp lạnh rượu từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.