Rượu Vang Feraz Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Feraz Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
Queen-194-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Feraz Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5% vừa đủ để bạn cảm nhận vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon. Nhà sản xuất chắc hẳn đã dồn hết tâm huyết để làm nên sản phẩm vang thượng hạng, cao cấp và độc đáo với nhiều hương vị bùng nổ như thế này để góp phần đưa nền công nghiệp sản xuất rượu vang Chile đạt tới những ngưỡng đỉnh cao thành công và phát triển hơn nữa.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Feraz Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Feraz Cabernet Sauvignon

Lịch sử lâu đời của ngành sản xuất rượu vang tại Chile không nhiều người biết. Hầu hết nói đến rượu vang thì mọi người chỉ nghĩ đến một số nước lớn như Pháp, Mỹ…. Tuy nhiên, Chile cũng đã cống hiến cho thế giới rất nhiều những sản phẩm vang ngon và đậm đà hương vị với chất lượng cao và Feraz Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn được ngồi nhâm nhi ly Feraz Cabernet Sauvignon cùng người thân và bạn bè để cùng nhau sẻ chia những vui buồn của cuộc sống cũng như những thách thức mà cuộc đời con người sẽ phải bước qua.

Đặc điểm của rượu vang Feraz Cabernet Sauvignon

Rượu có vị mạnh mẽ và tinh tế với hương tiêu xanh, vị hoa quả, quả anh đào, gia vị cùng tannin mềm mại, ngọt ngào. Nồng độ 13,5% làm vị rượu quyến rũ và có chiều sâu hơn hẳn. Giống nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính làm nên vị tuyệt hảo và cao cấp của sản phẩm này.

Những nhà sản xuất luôn mong muốn sản phẩm của mình được hình thành hoàn hảo từ ngoại hình đến chất lượng và hương vị bên trong nhưng không phải ai cũng có thể đạt được những thành công đó. Feraz Cabernet Sauvignon là một trong số ít những sản phẩm được người dùng quốc tế đón nhận rất nhiệt tình, công nhận chất lượng và vị rượu ngon tuyệt.

Rượu sẽ để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó lòng có thể quên được nó bởi đã từ lâu hình ảnh rượu trở nên như một món quà tinh thần đặc biệt không thể thiếu.

Thưởng thức rượu vang Feraz Cabernet Sauvignon 

Một sản phẩm rượu có chiều sâu như Feraz luôn được đón nhận rất nhiều. Nó đặc biệt được ưu ái dùng trong các bữa ăn gia đình, bữa tiệc, party sinh nhật. Cả những bữa tiệc trong nhà hoặc ngoài trời đều sử dụng được sản phẩm này. Thịt đỏ, thịt gia cầm và các món thịt hầm,… là món ăn lý tưởng nhất cho rượu để chúng có thể phát huy được vị rượu tối đa, ngon nhất, đậm đà và tinh tế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658