Rượu Vang L’Odalet Chardonnay

Rượu Vang L’Odalet Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

527.000

Mã sản phẩm :
24HTK-527

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi nói đến những chai vang trắng của Pháp, cái tên chai Rượu Vang L’Odalet Chardonnay trở nên vô cùng quen thuộc đối với người thưởng thức nói chung. Đến với người dùng rượu, vang bung toả sâu sắc trong tâm hồn bởi sự ngọt ngào đầy tươi mới và những giá trị tinh thần đặc biệt.

Thông tin về Rượu Vang L’Odalet Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: L’Odalet

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang L’Odalet Chardonnay

L’Odalet không ngừng toả sáng trên thị trường với những tác phẩm rượu vang độc đáo và mới mẻ khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần đến từ nhà sản xuất. Mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao hơn, bởi vậy cho nên rượu đủ sức để chinh phục biết bao quý khách hàng ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Có một màu vàng rơm óng ả, rượu thắp sáng lên thứ ành màu của niềm tin và những hy vọng sâu sắc tràn trề. Tiếp đến khi bật nắp chai vang ra nếm thử, hương vị của rượu vang dội lên như một bản tình ca tuyệt vời phong phú.

Vang là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị của nho Chardonnay. Ngoài ra trong rượu còn bung toả hương vị của táo xanh, xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi. Sự bộc bạch trong cấu trúc của rượu vang làm nên những giá trị bất ngờ mà bất cứ ai cũng đều trở nên yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Một chai rượu vang tươi ngon hoàn hảo sở hữu mức giá rất phải chăng chỉ hơn 500 nghìn đồng thì quả thực đó là một món quà tinh thần đặc biệt dành cho người thưởng thức. Sẽ chẳng bao giờ bạn tìm thấy bất cứ chai rượu vang nào có nét tương đồng giống như rượu. Vang luôn xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng ở ở khắp muôn nơi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658