Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

GIÁ THAM KHẢO: 

1.667.000

Mã sản phẩm :
PPV-1667-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vẫn là nhà sản xuất rượu vang Chateau Beychevelle, chai Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien được ra đời nhưng mang một phong cách hết sức mới lạ và riêng biệt không giống như bất kỳ một chai rượu vang nào khác được sản xuất ra từ nhà sản xuất này. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm từ 65% Merlot, 35% cabernet sauvignon và mang nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%.

Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint - Julien

Thông tin về Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Chateau Beychevelle

Loại vang: Rượu Vang đỏ

Giống nho: 65% Merlot, 35% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint – Julien

Những chai rượu vang để có được sức lan tỏa rộng lớn trên thị trường đòi hỏi chúng phải trải qua một quy trình sản xuất dài tôi luyện với đầy đủ những yếu tố quyết định như nguyên liệu làm nên chai vang. Bên cạnh đó chúng phải phụ thuộc vào bí quyết riêng của nhà sản xuất. Và với chai rượu vang này, bạn hoàn toàn bị chinh phục trước sự hấp dẫn đến từ hương vị của rượu vang. Được tạo nên từ giống nho Bland với nhiều loại nho khác nhau kết hợp theo một tỉ lệ nhất định đã làm nên một thứ hương thơm độc đáo và mới lạ có trong hương vị của rượu.

Một hương vị vừa có tính cổ điển lại vừa có cái gì đó mới mẻ để ùa vào vị giác của mỗi con người. Đó là hương thơm của việt quất, của anh đào đen thi thoảng lộ rõ chút hương thơm của thảo quả và gỗ sồi. Hương thơm ngọt ngào kết hợp với hình thức bên ngoài hào nhoáng đã mang đến cho chai rượu vang thể hiện rõ được phong cách hoàng gia quý tộc. Cấu trúc nhẹ nhàng, tanin mềm mại sẽ là điểm mấu chốt để quyết định sự thuyết phục của chai rượu vang đối với những người khi có cơ hội được thưởng thức chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658