Rượu Vang Livio Felluga Vertigo

Rượu Vang Livio Felluga Vertigo

GIÁ THAM KHẢO:

878.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
878.400
Mã sản phẩm :
PV-976-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Livio Felluga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang Italia  luôn khẳng định được mình trên thi trường rượu vang nhân loại. Và chai Rượu Vang Livio Felluga Vertigo có nguồn gốc từ quốc gia này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả những người đã từng thưởng thức chai vang.

Rượu Vang Livio Felluga Vertigo

Thông tin về Rượu Vang Livio Felluga Vertigo

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Friuli Venezia Giulia

Nhà sản xuất: Livio Felluga

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot – Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Những món thịt lớn nướng, thịt bò và một chút phomat.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Livio Felluga Vertigo

Xuất hiện trước mắt người dùng, chai vang này mang một màu sắc đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn và có sức sống mãnh liệt. Không chỉ lôi cuốn ở hình thức bên ngoài mà khi đi vào sâu bên trong chai vang và cảm nhận, bạn sẽ nhận thấy một cách hết sức rõ nét bởi hương vị đặc biệt có trong vang.

Thưởng thức chai vang với đầy đủ những ghi chú cơ bản của hương vị một số trái cây đó là anh đào chín mọng, là hương vị của mâm xôi đen. Thêm vào đó còn có sự đan xen của chút quả dâu đen, của mơ, thi thoảng có chút mùi hương từ gia vị và thuốc lá.

Nồng độ 13% đã mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc nhẹ nhàng mềm mại, với lượng tannin đa dạng, chai vang tự bao giờ đã đi sâu thẳm vào trong mỗi tâm hồn của nhiều người thưởng thức vang.

Sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa rượu vang và ẩm thực sẽ góp phần mang đến cho chai vang của bạn trở nên tuyệt vời hơn bất cứ lúc nào. Để có được hương vị đậm đà đến như vậy, chai vang phải trải qua suốt một quá trình lên men ủ rượu để vang có được thứ hương vị đậm đà. Hai giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon là hai giống nho phổ biến được trồng nhiều nơi trên thế giới nói chung và đất nước Italia nói riêng đã được nhà sản xuất chọn lựa để phối trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định làm nên sự thành công cho chai rượu vang này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658