Rượu Vang Ý Livio Felluga Nuare

Rượu Vang Ý Livio Felluga Nuare

GIÁ THAM KHẢO:

878.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
878.400
Mã sản phẩm :
EPPV-976

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Livio Felluga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Pinot Noir


Những chai vang đỏ đến từ đất nước Italia đã góp phần mang đến cho rượu vang nhân loại sự đa dạng sắc màu. Khi kể đến vang Italia thì có lẽ cái tên Rượu Vang Ý Livio Felluga Nuare không thể không nhắc tới. Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự cố gắng không ngừng nghỉ của nhà sản xuất cũng như của đôi bàn tay những người làm nghề.

Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

Thông tin về Rượu Vang Ý Livio Felluga Nuare

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Friuli Venezia Giulia

Nhà sản xuất: Livio Felluga

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir, Merlot

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món hầm, các món thịt nướng và một chút phomai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Livio Felluga Nuare

Chai vang mang những phong cách đặc trưng riêng biệt mà không thể có dòng vang nào có thể có được hương vị giống như chai vang này. Bạn đã từng thưởng thức chúng hay chưa và bạn cảm nhận được điều gì từ hương vị của rượu. Thật khó có thể sử dụng từ ngữ nào để miêu tả hết được hương vị của chúng phải không các bạn.

Những trái anh đào đen sẽ toát lên hương vị chủ đạo khi bạn thưởng thức rượu. Bên cạnh đó rượu còn tỏa ra chút hương vị từ trái mâm xôi, của quả lựu và từ quế. Mọi thứ như mang đến cảm giác mịn màng và dai dẳng để đi sâu thẳm vào mỗi trái tim.

Hai giống nho Pinot Noir, Merlot được nhà sản xuất chọn lựa kết hợp theo tỉ lệ nhất định để góp phần làm nên sự thành công cho hương vị của chai vang này.

Mang màu sắc đỏ tươi, chai vang hiện hữu trước mắt tất cả những người thưởng thức với vẻ đẹp lộng lẫy như một nàng công chúa khoác lên mình một chiếc váy đỏ tượng trưng cho tình yêu chớm nở. Không chỉ ấn tượng bởi chất vang bên trong mà hình thức bên ngoài của chai vang cũng trở nên lôi cuốn đến lạ kỳ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658