Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso

Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso

GIÁ THAM KHẢO:

2.050.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.050.200
Mã sản phẩm :
PV1-2278-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Livio Felluga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Bạn đọc đã bao giờ có cơ hội thưởng thức những chai vang đến từ đất nước Italia hay chưa? Nếu chưa từng thưởng thức thì có lẽ Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso là một gợi ý tuyệt vời dành cho tất cả các bạn. Rượu ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang đồng thời mang đến những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso

Thông tin về Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Friuli Venezia Giulia

Nhà sản xuất: Livio Felluga

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Refosco dal Peduncolo Rosso, Pignolo

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 12-14 độ C

Món ăn kết hợp: Măng tây, cá ướp, rau xanh, súp khai vị….

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Livio Felluga Sosso

02 Friuli Venezia Giulia tự hào là vùng làm vang nổi tiếng của Ý – đất nước hình chiếc ủng thân thương. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi cả về thiên nhiên, đất trời và con người mà nơi đây đã ươm trồng nên những vườn nho có tên tuổi với diện tích vô cùng lớn cung cấp cơ bản nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang.

Đây là chai vang có nguồn gốc từ vùng sản xuất này, vang trở thành niềm tự hào của nhà sản xuất Livio Felluga nói riêng cũng như đất nước Ý nói chung.

Trong nhận thức của người dùng, vang có hương vị vô cùng đặc biệt. Đó là hương thơm của những trái nho đen, của măng tây….để lại sự đam mê dành cho người dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang muốn thể hiện được sự đẳng cấp và bạn là người sành rượu thì các bạn cần phải lưu ý đến những món ăn đi kèm và nhiệt độ thưởng thức cho phù hợp. Bạn nên dùng một số món ăn cơ bản như măng tây, cá ướp, rau xanh, súp khai vị….trong điều kiện nhiệt độ từ 12-15 độ C. Chắc chắn vang sẽ mang đến màu hương vị tinh tế hài hòa để chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể lãng quên đi được dòng vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658