Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis Carte Bleue

Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis Carte Bleue

GIÁ THAM KHẢO: 

778.000

Mã sản phẩm :
PV24H-778

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Liqueur

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

1000 ML

Tags:

Được tuyển chọn khắt khe từ khâu nguyên liệu lên men cùng công đoạn làm rượu theo phương thức đặc biệt của thương hiệu Joseph Cartron nên tạo ra Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis Carte Bleue đạt tới sự cân bằng hoàn hảo và rất thích hợp sử dụng để pha chế các loại cocktail. Rượu được làm từ giống nho cao quý Noir de Bourgogne và có nồng độ 15%.

Thông Tin Về Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis Carte Bleue

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Cartron

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Rượu: Rượu Liqueur

► Nguyên liệu lên men: Noir de Bourgogne

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 100cl

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis Carte Bleue

Được trồng ở trên các sườn núi tại vùng Burgundy của khu vực Grands Crus, xung quanh Nuits – Saint – Georges của nước Pháp nên giống nho Noir de Bourgogne có điều kiện thuận lợi để phát triển. Đây được xem là khu vực có đầy đủ điều kiện nhất để có thể bảo tồn đặc tính về cả màu sắc lẫn hương vị của giống nho có năng suất tương đối thấp này. Chính bởi đây là giống nho cao quý, đòi hỏi sự chú ý, chăm sóc kỹ càng, cẩn thận của người trồng nên khi được lựa chọn làm nguyên liệu lên men cho rượu đã tạo nên sự hấp dẫn cho loại rượu này.

Hương vị của giống nho đã hình thành nên một loại rượu có sự cân bằng toàn thân một cách hoàn hảo và tan ở trong miệng theo thể thức hài hòa nhất ngay khi bạn uống thử. Toàn bộ vòm miệng của người uống nổi bật lên sự hiện diện của mùi thơm trái cây khá sống động và mùi hương của nho chín được tuyển chọn cẩn thận đã càng làm nên phần xuất sắc cho hương rượu.

Không chỉ dừng lại ở đó, loại rượu này còn thể hiện được sự hài hòa đặc sắc riêng của mùi hương blackcurrant nên nếu bạn lựa chọn sử dụng loại rượu này để pha chế với các loại cocktail thì sẽ có được một mùi vị hảo hạng, cực kỳ ấn tượng khiến vị giác của người uống cũng được nâng lên một tầm cảm xúc mới.

Với loại rượu này nếu đã mở chai mà không uống hết thì bạn nên giữ lạnh và bảo quản ở nơi tránh nhiệt độ, ánh sáng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658