Rượu Vang Chateau Berlioz Languedoc

Rượu Vang Chateau Berlioz Languedoc

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24WPL-450

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Ngọt ngào đầy cá tính là những gì được thể hiện trong chai Rượu Vang Chateau Berlioz Languedoc, cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đặc biệt vì hương vị phong phú có trong rượu. Đến từ vùng Languedoc nước Pháp, rượu đã kế thừa được đầy đủ những gì tinh tuý nhất của rượu vang nơi đây. Và có lẽ sự có mặt của chai rượu vang làm nên những cung bậc cảm xúc khác nhau mà không ai có thể chối từ thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Berlioz Languedoc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chateau Berlioz

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah, Carignan, Grenache Noir

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Berlioz Languedoc

Chateau Berlioz tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp với rất nhiều những sản phẩm rượu khác nhau. Sự không ngừng đổi mới trong ý tưởng rượu vang của nhà sản xuất làm nên những ấn tượng sâu sắc và ngọt ngào. Có lẽ chưa bao giờ rượu làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng vì chúng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Có những cảm nhận hết sức phong phú và đa dạng khác nhau có trong rượu luôn là yếu tố khiến cho người dùng nhớ mãi.

Hương vị của rượu có được sự đậm đà đến như thế là bởi vì sự phức hợp hương thơm đan xen đến từ nhiều trái cây khác nhau như hương vị của nho Syrah, Carignan, Grenache Noir cho đến hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất, đinh hương hay tuyết tùng. Mỗi lần nếm thử chai rượu vang là một lần bạn được trải nghiệm cùng rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cùng với chai rượu vang, bởi có trong tay sản phẩm rượu vang thì bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng luôn phong phú đa dạng mang đến những ký ức tươi đẹp sâu sắc nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658