Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC

Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC

GIÁ THAM KHẢO: 

875.000

Mã sản phẩm :
WH1-875

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Syrah


Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC sẽ khiến cho bất cứ ai hễ cho dù chỉ thưởng thức rượu 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó. Vậy vì sao chúng lại có sức hấp dẫn và khả năng chinh phục người thưởng thức đến như vậy? các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về dòng vang này thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC

Thông Tin Về Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC

► Xuất Xứ: Ý

► Thương HiệuPrunotto

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: BarberaSyrah

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Prunotto Mompertone Monferrato DOC

Nếu như để lựa chọn một chai vang thơm ngon hảo hạng và đảm bảo được chất lượng tuyệt vời thì có lẽ đây chính là sự lựu chọn tối ưu dành cho tất cả các quý khách hàng nói chung. Không phải chỉ có những chai vang đắt giá vài triệu đồng mới có khả năng mang lại chất lượng vang đẳng cấp. Với chai vang này, các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi sự đắt giá của chất lượng vang không như mức giá vừa phải của giá rượu.

Chỉ cẩn nhấp môi ly rượu vang ngay từ giây phút ban đầu, các bạn cũng sẽ cảm nhận được sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Vang như nhảy múa ngay trong khoang miệng bởi thứ hương thơm hòa quyện từ hai giống nho đó chính là nho Barbera – Syrah. Ngoài ra vang còn có sự đan xen từ hương thơm của nhiều quả chín đỏ như mâm xôi, anh đào.

Thưởng thức rượu vang nếu như đảm bảo được đúng cách thì chắc chắn chúng sẽ khiến cho hương vị của vang càng phát huy một cách tối đa hơn. Và những món ăn như thịt đỏ, sườn cừu nướng, thịt thú rừng….sẽ là những món ăn tuyệt vời để mang đến cho quý khách hàng một bản hòa ca đẹp và thơ mộng êm ái giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658