Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan

Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan

GIÁ THAM KHẢO:

2.196.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.196.900
Mã sản phẩm :
PV-2441

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Như chúng ta đã thấy, tự bao giờ vang Pháp đi vào lòng người và trở nên có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Vậy lý do là tại sao? Để hễ bất cứ ai nếu có cơ hội được nếm thử đều khó lòng có thể cưỡng lại được. Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua chai Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan để chúng ta có thể có được câu trả lời đích đáng nhất các bạn nhé.

Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan

Thông tin về Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Smith Haut Lafitte

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon blanc

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản cá nước ngọt, tôm biển, ngao hấp….sẽ mang đến hương vị tuyệt vời khi bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Hauts de Smith Pessac Leognan

Khi nhắc đến Bordeaux là các bạn có thể liên tưởng ngay đến vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Với bề dày lịch sử cùng với những khu vườn trồng nho có diện tích lớn và những gốc nho có tuổi đời lâu năm, nơi đây đã cung cấp một lượng nho vô cùng lớn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang cho quốc gia này.

Chai vang Les Hauts de Smith chính là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Smith Haut Lafitte. Xuất thân từ vùng Bordeaux, vang hộ tụ được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên đất trời của vùng trồng nho đã ban tặng dành cho con người.

Trong vòm miệng, vang toát lên thứ hương vị đậm đà bởi hương thơm của những trái cây có múi như cam, chanh, bưởi….kết hợp với hương thơm từ thân cây gỗ sồi đã góp phần mang đến cho vang có được vẻ đẹp tuyệt vời trong hương vị hơn bao giờ hết.

Rượu nên thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ hải sản cá tôm…trong điều kiện nhiệt độ thích hợp là từ 18 đến 20 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658