Rượu Vang S NegroAmaro Del Salento

Rượu Vang S NegroAmaro Del Salento

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1652-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Feudi Salentini

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu vang Ý đã trở thành thương hiệu danh tiếng với lịch sử lâu đời, phương pháp và công nghệ sản xuất ở đây được đánh giá rất cao. Rượu Vang S NegroAmaro del Salento chính là sản phẩm rượu vang như vậy hội tụ được tinh hoa ấy từ đất nước Ý thanh lịch. Loại vang này được làm từ giống nho Negroamaro trứ danh đến từ nhà sản xuất rượu lâu đời Feudi Salentini. Rượu Thường được gọi là “Rượu Vang 16 độ” Vì nó có nồng độ cồn 16%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang S NegroAmaro del Salento

Giới thiệu Rượu vang S NegroAmaro del Salento

Rượu vang S NegroAmaro được coi như món quà đẳng cấp được người dân Ý nói riêng và trên thế giới nói chung thường mang đi tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Như vậy có thể thấy được sức hấp dẫn và đẳng cấp này của rượu.

Để có thể có thành công này thì bên cạnh hương vị đặc biệt của rượu thì thiết kế của nó cũng rất được lòng khách hàng. Nhà sản xuất rượu Feudi Salentini đã thổi một làn gió mới trong ngành công nghiệp rượu vang.

Đặc điểm của Rượu vang S NegroAmaro del Salento

Khi thưởng thức Rượu bạn có thể cảm nhận được hương vị ngọt ngào, tinh tế từ các loại trái cây chín đỏ. Hương vị trầm của quê, socola và hương gia vị êm êm hòa quyện với nhau vô cùng tinh tế.

Rượu sóng sánh trong ly mang đến hương thơm mãnh liệt của mùi cigar và mùi khói. Vị tannin nhè nhẹ với cấu trúc tốt tạo nên những dư vị ấn tượng hậu vị. Giống nho Negroamaro trứ danh đã làm nên hương vị ấn tượng như vậy.

Khi thưởng thức rượu bạn có thể dùng với các món ăn đi kèm như: thịt nướng (lợn, bò, cừu,…), tuyệt vời với các món như bò Mỹ nướng và pho mát. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu vang S NegroAmaro del Salento

Như nhiều loại vang Ý khác, S NegroAmaro cũng được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong suốt 12 tháng. Trải qua quá trình ngâm ủ ấy, rượu sẽ được mang đóng chai và tiếp tục bảo quản trong hầm rượu 6 tháng nữa để hương vị được ổn định. Đồng thời tạo nên sự cân bằng có trong các hợp chất. Loại gỗ sồi dùng được ủ rượu đều là những gỗ thượng hạng của Pháp có tuổi thọ trên 60 năm.

Như vậy trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu và ủ rượu lâu dài, Rượu đã đến tay người tiêu dùng với chất lượng hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658