Rượu Vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Rượu Vang Chateau Amelisse Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
MCIE-600-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung để mang đến những không khí đầy vui tươi và đầm ấm trong những dịp tết đến xuân về gia đình sum họp.Rượu có xuất xứ pháp,làm từ 2 giống nho chủ đạo Merlot và Cabernet Franc, nồng độ 14,5%, dung tích 750ml.

Rượu Vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Giới thiệu về rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Pháp là một quốc gia được biết đến là đất nước của các công trình kiến trúc vĩ đại. Bên cạnh những đặc điểm nổi bật ấy thì tự bao giờ rượu vang đã trở thành một biểu tượng đặc trưng cho nước Pháp nói chung đồng thời đi sâu vào tâm hồn của nhiều người trên toàn thế giới.

Chateau Amelisse Saint Emilion được sản xuất tại vùng Saint Emilion Bordeaux nước Pháp. Đây được coi là một trong những kinh đô của các sản phẩm rượu vang trong hệ thống rượu vang của thế giới. Đồng thời rượu chan chứa trong tâm hồn những tình yêu thương và sự bất tận nhất.

Sở hữu một chai rượu vang Pháp này bạn như có cơ hội được ùa vào một bầu không khí tràn ngập niềm vui và sôi động.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Mỗi dòng rượu vang đều có những phong cách riêng mà không phải dòng rượu vang nào cũng giống như vang nào và Chateau Amelisse Saint Emilion cũng vậy.

Đây là loại rượu vang được làm từ hai giống nho cơ bản đó là MerlotCabernet Franc. Với địa hình là những khu núi đồi và cao nguyên đá vôi tuyệt hảo sẽ cho ra những trái nho tròn trịa đậm đà nhất mà không phải bất cứ vùng trồng nho nào cũng có được như nơi đây.

Nồng độ cồn đạt 14.5% và dung lượng 0.75l rượu luôn đảm bảo được cấu trúc mạnh mẽ và cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu.

Hương vị của rượu vang được tạo nên từ hương thơm của một số hoa quả tươi như anh đào, mận chín, có kèm theo vị của một chút socola, cam thảo và hương thơm từ bánh mỳ cháy…nhằm mang đến hương thơm tinh tế và thanh lịch.

Món ăn thích hợp để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như thịt bò bít tết, thịt ngan hoặc thịt ngỗng.

Lưu ý khi thưởng thức rượu vang Chateau Amelisse Saint Emilion

Bạn cần phải biết cách thưởng thức rượu mới thể hiện được mình là một người sành rượu.

Mỗi dòng vang đều có những cách thưởng thức khác nhau về một số yếu tố cơ bản như nhiệt độ thưởng thức, món ăn kết hợp hay lựa chọn ly sử dụng.

Rượu đạt được hương vị lý tưởng nhất khi bạn uống ở điều kiện từ 16 đến 18 độ C đồng thời hãy để cho vang thở trước 30 phút khi dùng rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658