Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac

Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac

GIÁ THAM KHẢO: 

625.000

Mã sản phẩm :
WH-625

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac là một trong số những chai vang bình dân của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sự có mặt của chai rượu vang luôn đảm bảo cho những bữa tiệc có được những thành công nhất định. Hãy thưởng thức vang và cảm nhận để các bạn hiểu rõ hơn vì sao dòng vang này lại có sức chinh phục nhiều người đến như thế các bạn nhé.

Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac

Thông Tin Về Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Laurent Miquel 

Vùng Làm Vang: Rhône Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MourvedreSyrahGrenache

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Les Hauts d’Acantalys Lirac

Sở hữu một mức giá rất phải chăng giá rẻ tuy nhiên chất lượng vang lại không hề rẻ chút nào. Chúng có khả năng cạnh tranh được so với rất nhiều những chai vang cao cấp khác của Pháp nói chung. Từ khi có mặt trên thị trường hiện nay, vang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chúng có hương vị vô cùng đặc biệt.

Khi thưởng thức, vang bung tỏa thứ hương thơm ngọt ngào từ hương vị của một số trái cây chín như hoa quả rừng và nhiều thứ gia vị khác. Mang nồng độ vừa phải 13.5%, vang thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức và trở thành người bạn không thể thiếu đồng hành trong những bữa tiệc vui, góp phần mang đến cho rượu có được bầu không khí đảm bảo tươi vui đầm ấm nhất.

Bạn có thể thưởng thức vang kèm theo một số món ăn như thịt đỏ, thịt nướng hay một chút phomat. Hơn thế nữa bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Chắc chắn sẽ làm cho rượu vang được phát huy một cách tối đa hương vị của rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658