Rượu Vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

490.000

Mã sản phẩm :
SPDL5-658-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc là một trong những dòng vang trắng chất lượng của hãng rượu vang danh tiếng Vina Carmen – Chile. Với những ai đam mê rượu vang và hâm mộ dòng rượu của hãng sẽ nhận thấy một điều rằng các chai vang đều được tinh chế từ những giống nho hảo hạng. Bởi vì nhà sản xuất rượu muốn dành những gì tốt đẹp nhất, tối ưu nhất tới các vị khách tuyệt vời của họ. Chẳng vậy mà đây là hãng rượu vang nổi tiếng nhất trong làng vang Chile và được cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.

Thông tin về rượu vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maipo Valley

Hãng sản xuất: Vina Carmen

Nồng độ: 14%

Giống nho: Sauvignon Blanc

Màu sắc: Màu vàng đậm

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc

Chai vang này mang đến cho người dùng một làn rượu thanh khiết màu vàng đậm cùng với thiết kế đặc biệt như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho người dùng. Đây là chai vang thơm ngon với hương hoa quả và hương vị tươi trẻ.

Khi thưởng thức, bạn sẽ nhận ra được cấu trúc hài hòa, chúng mang theo mùi cam quýt nhẹ nhàng và mát dịu để lại kết thúc bền lâu và tươi mới với nồng độ vừa phải 14%. Khi được ướp ở nhiệt độ siêu lạnh, vang xì xèo trong khoang miệng như thể một ngụm soda len lỏi vào từng tế bào của vị giác rất thú vị.

Rượu vang Carmen Gran Reserva Sauvignon Blanc thích hợp để trở thành một loại rượu khai vị và chúng cũng có thể đảm nhận vai trò làm rượu xuyên suốt cho bữa ăn. Vang kết hợp ăn ý với hải sản, rau tươi và cá sống, độ ngon hoàn hảo khi được phục vụ ở 8 đến 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658