Rượu Vang Leon De Tarapaca Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Leon De Tarapaca Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL1-405-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Leon de Tarapaca Cabernet Sauvignon là loại rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile. Được sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon Sauvignon đặc sản của quốc gia này,nồng độ cồn là 14%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Leon De Tarapaca Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Leon de Tarapaca Cabernet Sauvignon

Chile là vùng đất gắn liền với quá trình di cư của người châu Âu đến vùng đất Nam Mỹ. Khi đến Chile họ đã trồng, lai tạo ra những giống nho làm rượu vang đặc biệt để phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của vùng đất này. Chính vì vậy, các loại rượu vang ở Chilê luôn mang đến một phong cách, hương vị rất đặc trưng, đó là sự kết hợp giữa hương vị của các giống nho của vùng cao nguyên cùng với các loại trái cây miền nhiệt đới. Cả hai hương vị này đã tạo ra một sức hút không thể cưỡng cho thực khách khi thưởng thức các loại vang của Chilê.

Leon de Tarapaca là loại rượu vang rất nổi tiếng của hãng Tarapaca, được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại vùng Central Valley, giống nho đỏ được lai giống giữa loại nho Cabernet Franc và Sauvignon Blanc, vốn có nguồn gốc từ vùng Bordeaux trung tâm rượu vang của nước Pháp. Rượu mang đến một hương vị cuốn hút đặc biệt, cùng với những nét văn hóa đa dạng, tính cách phóng khoáng của vùng đất và con người Chilê.

Đặc điểm rượu vang Leon de Tarapaca Cabernet Sauvignon

Rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang bởi hương vị của nó. Đó là mùi hương từ một số trái cây như anh đào hay mận…. Tất cả đã tạo nên một hương vị chua, ngọt  nhưng không kém phần đậm đà, đi kèm với vị chát nhẹ đặc trưng của các loại rượu Chile. Rượu còn mang đến hương vị của các loại trái cây tươi miền nhiệt đới, đi kèm với mùi hương ngọt ngào của Chocolate.

Rượu còn có cấu trúc vừa phải với hương vị trái cây màu đỏ và tannin ngọt sẽ tạo ra cảm giác bùng cháy, mãnh liệt cho bạn khi thưởng thức loại vang này với nồng độ cồn có trong rượu là 14%.

Thưởng thức rượu vang Leon de Tarapaca Cabernet Sauvignon

Rượu rất thích hợp để dùng kèm với các món nướng. Khi thưởng thức một ly rượu vang này kèm với các món nướng bạn sẽ cảm thấy một vị ngon tròn vị, đậm đà giúp bạn có cảm giác ngon miệng, thoải mái khi ăn.

Rượu còn là loại nguyên liệu để tẩm ướp tuyệt vời cho các món nướng. Với vị chua, ngọt cùng vị chát dịu nhẹ, loại rượu vang này sẽ giúp cho các món nướng của bạn thêm phần đậm đà, thơm ngon.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658