Rượu Vang Ripasso Montere Valpolicella Superiore

Rượu Vang Ripasso Montere Valpolicella Superiore

GIÁ THAM KHẢO:

1.190.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1351-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Molinara

Rondinella


Rượu vang Ripasso montere valpolicella Superiore là món ăn tinh thần không thể thiếu thích hợp để lựa chọn sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp để mang đến một không khí vui tươi và đầm ấm. Nó là chai vang xuất xứ Ý, làm từ giống nho Corvina, Rondinella, Molinara, độ cồn 14%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ripasso montere valpolicella Superiore

Giới thiệu về rượu vang Ripasso montere valpolicella Superiore 

Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Tinazzi S.r.l – Veneto Italia – đây là một trong những dòng vang đỏ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu.

Rượu được sản xuất từ sự phối trộn theo một tỉ lệ nhất định của những giống nho cơ bản như Corvina chiếm 80%, Rondinella chiếm 15% và còn lại là Molinara. Đây là những giống nho phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên địa bàn nước Italia để cho ra những trái nho khá hoàn hảo về chất lượng.

Với mức giá khoảng 1.350.000 đồng/chai bạn sẽ được thưởng thức một dòng rượu vang có chất lượng tuyệt hảo nhất để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Đặc điểm của rượu vang Ripasso montere valpolicella Superiore 

Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu mang những phong cách riêng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được.

Hương thơm của rượu nhẹ nhàng và êm ái bởi từ hương thơm của một số loại hoa quả khác nhau như mận, anh đào đan xen mùi hương của da khiến rượu đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc đồng thời có lượng tannin mịn màng đặc biệt.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng một số món ăn cơ bản như súp đậu, thịt hầm và các món nướng để dùng rượu ngon nhất khi chúng ở 20 độ C.

Phương thức sản xuất rượu vang Ripasso montere valpolicella Superiore

Ripasso montere được sản xuất theo phương pháp truyền thống để đảm bảo mang đến cho những người tiêu dùng một dòng vang có chất lượng hảo hạng.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch người ta sẽ hái bằng biện pháp thủ công và mang chúng về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ tiến hành quá trình ngâm ủ lên men nho trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp.

Thời gian lên men nho kéo dài tối thiểu là 12 tháng rồi người ta mang ra đóng chai. Kết thúc quá trình lên men ủ đóng chai, rượu tiếp tục được bảo quản thêm khoảng 6 tháng nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658