Rượu Vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

Rượu Vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

GIÁ THAM KHẢO:

6.591.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
6.591.600
Mã sản phẩm :
HD-7.000/ WH-14.286/ PV-7.324

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, nồng độ cồn 13%, nó xứng đáng là một trong những dòng vang đỏ cao cấp của Pháp có vị trí thứ hạng trong hệ thống rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu Vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

Giới thiệu về rượu vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

Pháp là một trong những quốc gia mà ngày nay đã đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại với những dòng vang đẳng cấp nhất trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến với tên tuổi của một số dòng rượu vang nhất định.

Rượu được sản xuất tại vùng Médoc PauillacBordeaux – Frace. Xuất phát điểm từ một vùng làm rượu vang nổi tiếng do đó rượu đã hội tụ được đầy đủ những đặc điểm tối ưu của vùng. Việc lựa chọn giống nho chất lượng nhất làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang này sẽ là một trong những yếu tố cơ bản nhất để quyết định đến giá trị của rượu.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

Mỗi loại rượu vang đều đi vào tâm hồn của con người thông qua những đặc điểm gây ấn tượng nhất định. Riêng với dòng rượu vang này, chúng có khả năng để lại những lưu luyến trong lòng người thưởng thức là bởi hương vị đặc trưng tiêu biểu của nó. Rượu mang hương vị đậm đà của quê hương từ mùi thơm của vị nấm có kết hợp với một chút thảo mộc và đan xen hương của thân cây gỗ sồi…tất cả như mang đến cho các bạn một cảm nhận gần gũi và trở nên quen thuộc hơn để hướng về cội nguồn dân tộc.

Nồng độ có trong rượu là 13%, dung lượng 750ml rượu trở nên nhẹ nhàng và mềm mại để đi vào lòng người khiến cho bất cứ ai thưởng thức rượu cũng phải cảm thấy say lòng ngay từ lần đầu tiên nhâm nhi rượu vang. Bạn hãy thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như mỳ ống, các loại hải sản hay những món ăn đặc trưng tiêu biểu ở khu vực châu Á.

Hướng dẫn thưởng thức rượu vang Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande

Để có thể thưởng thức những ly rượu vang Pháp này mang lại được dư vị tuyệt vời nhất thì các bạn cần phải biết cách thưởng thức rượu như thế nào cho đúng. Các bạn hãy dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp nhất khi chúng ở 16 độ C. Đồng thời cần để cho rượu thở khoảng 30 phút đến 1 tiếng trước khi uống nhằm đảm bảo hương vị đầy trẻ trung tươi mới của rượu làm say mê biết bao lòng người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658