Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere

Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK4-640

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Lapostolle

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Nói đến Chile là nói đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước này họ có những cá tính rất riêng. Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere sẽ là một trong số những chai vang như thế. Không phụ lòng mong đợi của người dùng, rượu đảm bảo mang đến những cái nhìn mới mẻ và toàn diện trong vang.

Thông tin về Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Lapostolle

Vùng Làm Vang: Rapel Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Carmenere

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Lapostolle Grand Selection Carmenere

Vùng đất Rapel Valley nơi hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho sản xuất rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Rapel Valley. Có những cảm nhận hết sức mới mẻ, rượu là sự kế thừa đầy đủ những giá trị tinh tuý mà thiên nhiên, đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho người dùng. Qua những tháng năm không ngừng vươn ra thị trường thế giới, rượu đảm bảo có được những cấu trúc vang cân bằng ấn tượng. 13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, có lẽ một nồng độ nhẹ nhàng đủ để làm cho lượng tanin phong phú và axit vừa đủ nói chung.

Hương vị rượu bung toả một cách mạnh mẽ từ hương thơm của những trái nho Carmenere. Ngoài ra mỗi lần thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào và thảo mộc…

Thưởng thức rượu vang muốn cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn nên lựa chọn chai rượu vang kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt cừu hay thịt thú rừng, xúc xích và phô mai… chắc chắn làm nên sự phong phú hơn trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658