Rượu Vang Nổ Bottega Vino Dell’Amore Petalo

Rượu Vang Nổ Bottega Vino Dell’Amore Petalo

GIÁ THAM KHẢO: 

742.000

Mã sản phẩm :
PV-742

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bottega

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Trong số những chai vang đại trà bình dân đến từ đất nước Italia xinh đẹp, thì đáng kể đến đó chính là cái tên Rượu Vang Nổ Bottega Vino Dell’Amore Petalo. Rượu ra đời để lại cho người thưởng thức những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa. Sự có mặt của chai vang sẽ chẳng bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng trước hương vị có trong mình.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Bottega Vino Dell’Amore Petalo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Bottega

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Màu Sắc: Rượu Vang Hồng

► Giống NhoMoscato

► Nồng Độ: 10.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Bottega Vino Dell’Amore Petalo

Ý là một quốc gia được biết đến với nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. So với vang đến từ các nước khác như Pháp, Mỹ Đức…thì vang Ý luôn có được một cách đánh giá rất riêng và một tầm nhìn mới mẻ.

Chai vang này là một ví dụ điển hình. Tuy chỉ sở hữu mức giá hơn 700 nghìn đồng, là dòng vang ở tầm đại trà phổ thông nhưng chất lượng của chai vang thì không cần phải bàn cãi quá nhiều bởi chúng cũng không hề kém gì so với nhiều dòng vang cao cấp khác.

Trong vòm họng vang bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây như mận chín, dâu tây. Một chút hương thơm của nho Moscato và hương thơm từ thân cây gỗ sồi cũng đủ để cho con người trở nên yêu thương rượu.

Vang hoàn hảo như thế thì chẳng có lý do gì để cho bạn phải từ chối chai vang. Đặc biệt vang luôn mang đến cho các bạn có được sự yêu thương mến cảm nhất. Trong điều kiện nhiệt độ hết sức nhẹ nhàng từ 10-12 độ, vang sẽ phát huy được một cách tối đa hương vị có trong vang. Hơn thế nữa bạn hãy nên thưởng thức vang kèm theo những món như thịt đỏ nướng hay thịt cừu chắc chắn vang sẽ phát triển mạnh mẽ được hương vị có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658