Rượu Vang Moulin De Gassac Figaro Blanc

Rượu Vang Moulin De Gassac Figaro Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

393.000

Mã sản phẩm :
PV5-393-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Vermentino


Bình dân mà vẫn giữ được vị tươi ngon và sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng toàn thế giới là một điều mà không nhiều chai rượu vang có thể làm được như Rượu Vang Moulin De Gassac Figaro Blanc. Rượu có xuất xứ tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu là Pháp.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Figaro Blanc

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Moulin de Gassac

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Giống nho: Clairette, Vermentino

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt trắng, pho mát, các món ăn hầm và sốt

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Figaro Blanc

Mỗi chai rượu vang đều mang một sắc thái và hương vị khác nhau tùy vào quy trình sản xuất của nhà sản xuất. Rượu là đứa con tinh thần của một nhà sản xuất vang nổi tiếng của Pháp là Moulin de Gassac. Ông chính là người đã đưa nhiều loại vang Pháp đến gần với thị trường rượu vang thế giới. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 12 tháng trở lên trước khi đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng rồi mới xuất hiện trên thị trường.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 13,5 %; cấu trúc vừa đủ, tanin nhẹ nhàng, êm ái sẽ là sự lựa chọn thích hợp đối với những khách hàng mới làm quen hương vị của rượu vang. Rượu có màu xanh lá độc đáo và sang trọng; hương thơm của rượu là sự kết hợp nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, quýt, lê, táo cùng một số nguyên liệu khác như hạt tiêu, vanilla, gỗ sồi sẽ mang đến cho bữa tiệc của bạn nhiều niềm vui và cảm xúc đan xen.

Cảm nhận đầu tiên khi nhấp ngụm rượu đầu tiên là một vị chua nhẹ ở đầu lưỡi khi rượu ngấm vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ là một vị ngọt nhẹ nhàng tinh tế kéo dài bất tận mãi không thôi. Rượu sẽ trở nên ngon hơn nếu như quý vị ướp lạnh trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658