Rượu Vang La Closerie De Camensac

Rượu Vang La Closerie De Camensac

GIÁ THAM KHẢO:

930.000

Mã sản phẩm :
NVHP-970-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang La Closerie De Camensac có hương thơm vô cùng đặc biệt với hương vị đậm đà tinh tế nhất mà không phải bất cứ loại rượu vang nào cũng có thể có được hương vị đặ trưng như vậy.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% đảm bảo được tính nhẹ nhàng êm ái cũng như cân bằng nhất trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu vang và lượng tannin mềm mại sẽ mang đến sự hài lòng và thu hút sự chú ý của rất nhiều những người đã từng thưởng thức loại vang này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Closerie De Camensac

Đặc điểm Rượu Vang La Closerie De Camensac

Rượu được làm từ 2 giống nho quý với tỉ lệ: 55% Merlot và 45% Cabernet Sauvignon. Đây là những loại nho có tuổi đời lâu năm đảm bảo cho ra những trái nho chín mọng da nho căng mịn và mỏng. Với sự kết hợp hài hòa cùng với tỉ lệ pha trộn nhất định từ sự kết hợp của những hương vị các loại trái cây khác như cam, quýt…đã tạo nên hương vị khá tinh tế và thanh cao cộng thêm hương thơm của cây gỗ sồi càng làm tăng thêm sự quyến rũ trong hương thơm của loại rượu vang này.

Đây là loại rượu để lại ấn tượng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức. Chúng có thể được sử dụng để kết hợp với những món ăn khác nhau như: Các loại thị đỏ chế biến theo nhiều kiểu, thịt nướng và những món ăn giàu chất béo như phomai…để  mang đến hương vị của rượu một cách hoàn hảo nhất.

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu là ở nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang La Closerie De Camensac

Để có thể tạo nên được những chai Rượu hoàn hảo như vậy thì đó là cả tâm huyết của những người làm nghề.

Họ thu hoạch những trái nho một cách hết sức cẩn thận thông qua phương pháp thủ công. Sau đó họ tiến hành chọn lọc kỹ càng mang sơ chế và ép quả. Họ tiếp tục thực hiện quy trình lên men rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp với thời gian từ 6 đến 12 tháng và có thể lâu hơn tùy mục đích.

Quá trình lên men hoàn thiện họ cho vào đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi cung cấp ra bên ngoài môi trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658