Rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso

GIÁ THAM KHẢO:

545.000

Mã sản phẩm :
MCIE-550-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Negroamaro

Primitivo

Tags:

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso là dòng vang ngọt điển hình của nước Ý đi sâu vào lòng người một cách hết sức nhẹ nhàng tự nhiên và thơ mộng. Nó được làm từ 2 giống nho PrimitivoNegroamaro, độ cồn 11%,dung tích 3000ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Giới thiệu về rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Vang ngọt Ý hiện nay có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể trên thị trường các nước mỗi năm. Rượu có sức lan tỏa lớn đến toàn thể cộng đồng trong xã hội bởi những dấu ấn sâu sắc để lại trong lòng người thưởng thức.

Rượu Vang Bịch này là một trong số những dòng vang đỏ tiêu biểu được sản xuất tại quốc gia Ý – nơi có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang với kinh nghiệm đầy mình để có thể tạo nên rượu vang đẳng cấp nhất.

Việc lựa chọn những giống nho cơ bản là Primitivo và Negroamaro là nguyên liệu chính cho sản xuất rượu đã phần nào khẳng định được chất lượng cũng như hương vị của rượu để đi vào tiềm thức mỗi con người.

Đặc điểm của rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Nét đặc trưng cơ bản giúp bạn có thể phân biệt được với nhiều dòng vang khác được phân phối trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay đó là chúng được thiết kế ở dạng ống với vị chát. Đây là một đặc điểm mang đậm chất riêng mà không có dòng vang nào mang hương vị giống y như nó.

Nồng độ cồn đạt 11% và dung lượng 3l rượu sẽ đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong hương vị của rượu cũng như thành phần cấu tạo nên nó.

Rượu được trở nên hoàn hảo hơn khi chúng được ăn kèm với một số món ăn như thịt đỏ, nướng hay sốt. Đặc biệt các bạn nên uống rượu trực tiếp mà không được uống chung với đó trong điều kiện nhiệt độ của rượu giao động khoảng từ 16 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Nhằm mang đến cho những người thưởng thức vang một sản phẩm rượu vang chất lượng nhất, nhà sản xuất đã dành tất cả những tâm huyết và niềm đam mê của mình trong quá trình sản xuất rượu Vang Bịch Angelo Rosso

Những trái nho được người làm nghề hái bằng chính đôi tay của mình để nâng niu và chọn lọc một cách tỉ mỉ. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.

Tiếp theo hỗn hợp nho sẽ được cho vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để ủ lên men rượu với thời gian kéo dài khoảng 5 tháng.

Hoàn tất quá trình lên men ủ rượu xong người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm lạnh cho đến khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658