Rượu Vang Chateau Kirwan

Rượu Vang Chateau Kirwan

GIÁ THAM KHẢO:

2.950.000

Mã sản phẩm :
HHTH-3.200-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Margaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Chateau Kirwan, xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ cồn 13,5%, chai rượu này đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất dành cho tất cả những người yêu vang bởi chất lượng cũng như hương vị, mẫu mã của sản phẩm có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Kirwan

Giới thiệu về rượu vang Chateau Kirwan

Bạn đã bao giờ được thưởng thức những ly rượu vang nồng ấm hay chưa? Nếu chưa thì các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội cũng như khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Rượu vang Chateau Kirwan là món quà tinh thần đặc biệt nhất mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến hàng triệu trái tim ở khắp muôn nơi. Rượu như mang đến một luồng khí mới mà ở đó mọi con người đều có được cảm giác tươi vui và hạnh phúc tràn đầy.

Với nồng độ rượu là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu đảm bảo có cấu trúc các thành phần bên trong nó rất cân bằng cùng với nồng độ rượu khá nhẹ và dễ uống mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được nó.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Kirwan

Chateau Kirwan mang những nét đặc trưng nhất định trong hương vị cũng như màu sắc của rượu… Rượu được những người thưởng thức vang đặc biệt là đối với những giới chuyên dùng rượu vang sành điệu nhất đánh giá đây là một trong những dòng vang có hương thơm khá hoàn hảo và sắc nét. Với mùi hương tao nhã và màu sắc hồng tươi đảm bảo quyến rũ được lòng người.

Hương vị của rượu là sự kết hợp một cách khá hài hòa từ những loại trái cây khác nhau như cam, chanh, mận…và hương thơm từ hoa hồng đỏ Những món ăn thích hợp nhất để có thể kết hợp được với dòng vang này như: Thịt đỏ chế biến, thịt trắng, salad và những món giàu chất béo ngậy.

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dòng vang này là ở 18 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Kirwan

Chateau Kirwan được làm từ giống nho phổ biến nhất trên những vùng đất trồng nho có quy mô lớn tại Pháp. Những người làm nghề rượu họ sẽ ra vườn để lựa chọn những trái nho đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã cũng như độ chín và hương vị của nó để làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang Chateau Kirwan.

Rượu được lên men và ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp để đảm bảo được sự đậm đà nhất cho hương vị của rượu. Sau đó chúng sẽ được mang ra ngoài để đóng chai và bảo quản để đảm bảo độ ổn định cho rượu rồi mới bán ra bên ngoài thị trường. Lưu ý bạn cần bảo quản rượu dưới nhiệt độ thích hợp nhất và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đảm bảo cho hương vị của rượu được hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658