Rượu Vang Barone Ricasoli Brolio Bianco

Rượu Vang Barone Ricasoli Brolio Bianco

GIÁ THAM KHẢO:

906.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
906.300
Mã sản phẩm :
RPV-1007-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Malvasia Bianca

Sauvigon Blanc


Là chai vang trắng điển hình đến từ vùng đất Tuscany của đất nước Italia, Rượu Vang Barone Ricasoli Brolio Bianco có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường được nhiều người biết đến. Bạn đã từng thưởng thức chai vang này hay chưa? Nếu chưa từng có cơ hội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn được hiểu rõ hơn thông tin về dòng vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Barone Ricasoli Brolio Bianco

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon blanc, Chardonnay, Malvasia Bianca

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 14-16 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt trắng như thịt gà, thịt vịt, cá, mỳ ống…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Barone Ricasoli Brolio Bianco

Một trong số những dòng vang trắng phải kể đến của đất nước Italia chính là chai rượu vang này. Được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo bởi những giống nho cơ bản như Sauvignon blanc, Chardonnay, Malvasia Bianca, chai vang hội tụ được đầy đủ những giá trị tuyệt vời nhất có trong rượu. Điều đặc biệt bạn có thể cảm nhận thấy một cách rõ ràng hơn đó chính là từ hương vị lôi cuốn có trong nó.

Phảng phất bên trong chai vang đó chính là hương thơm của những trái cây như anh đào trắng, hương hoa cam đảm bảo mang đến thứ hương thơm thanh lịch tinh tế và nhẹ nhàng. Vang hiện thân như vẻ đẹp của một nàng thiếu nữ thanh tú vô ưu.

Khoác lên mình một màu vàng rơm nhẹ nhàng êm ái, vang như hiện ra trước mắt người vùng vẻ đẹp của những niềm tin, sự hy vọng và tràn trề nhựa sống. Vang không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà còn dào dạt trong tâm hồn bên trong.

Kết hợp kèm theo một số món ăn khi thưởng thức như thịt gà, thịt vịt hay hải sản trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt vời để có thể mang đến hương vị tươi mới nhất trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658