Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

520.000

Mã sản phẩm :
RVPG-556/ PE-572

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Viognier


Pháp là đất nước sản xuất rượu vang lâu năm nổi tiếng nhất trên thế giới. Rượu vang đã giống như một thứ rượu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Pháp. Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc nằm trong danh sách đó, rượu là sự tổng hòa của tới ba loại nho là Grenache , Clairette, Viognier và nồng độ cồn 13.5% mang đến hương vị thơm ngon thân thuộc.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Giá của Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Giá bán của rượu vang không chỉ do nhà sản xuất quyết định mà còn do sự thay đổi của thị trường rượu mà không ai có thể điều khiển được. Hiện nay giá của Rượu là khoảng 555.000, đây là một mức giá chấp nhận được với nhiều tầng lớp người dùng.

Với mức giá trung bình này, người thưởng thức vang có thể lựa chọn rượu mà không cần phải quá đắn đo hay do dự khi mua chúng bởi một mức giá hợp lý vừa phải và chất lượng hoàn toàn như ý muốn.

Giới thiệu Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Brottle là một trong những nhà sản xuất rượu có tiếng ở Pháp, đất nước rượu vang. Hãng đã sở hữu nhiều loại rượu cực kỳ danh tiếng trên toàn thế giới, Rượu có mặt trong số đó như là một dĩ nhiên. Có thể nói rằng rượu được lòng người dùng bởi hương vị đặc trưng của chính nó.

Rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Đặc điểm Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Rượu sở hữu màu trắng pha vàng rơm đặc biệt. Mùi vị đầu tiên mà bạn cảm nhận được đó là mùi của trái cây nhiệt đới chín mùi như chanh, dưa, dứa, chuối…Khi rượu chảy vào vòm miệng, thêm mùi của vani, socla, gỗ sồi làm bạn thêm thích thú. Rượu có một kết thúc dài lâu với mùi chanh tươi và gia vị.

Độ cồn 13.5% vừa phải, độ axit trung bình, tannin mượt mà, không quá ngọt sẽ là nhân tố quan trọng trong bữa tiệc của bạn.

Quy trình sản xuất Rượu Vang La Fiole Cote De Rhone Blanc

Sản xuất rượu cần trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đầu tiên cần thu hoạch nho đúng thời điểm, vườn nho phải được cắt tỉa sau khi thu hoạch nho để năm sau có thể cho năng suất tốt hơn nữa. Sau đó nho được rửa rồi đem đi nghiền, cần loại bỏ cuống và cả vỏ nho. Tiếp nữa nước nho được lên men trong nhiệt độ thấp hơn rượu vang đỏ và phải chờ cho đường trong nước nho lên men hoàn toàn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng vài tháng trước khi đóng chai.

Xem Thêm: Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658