Rượu Vang Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo Delle Fate

Rượu Vang Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo Delle Fate

GIÁ THAM KHẢO: 

844.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-844

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Một trong số những chai vang trắng đến từ đất nước Italia xinh đẹp được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay đó chính là chai rượu vang Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo delle Fate. Trưởng thành từ 100% giống nho Grillo bởi vậy mà vang mang trong mình thứ hương thơm vô cùng tươi mới và đặc biệt không hề giống như bất cứ một chai vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Hãy thưởng thức chai vang để các bạn cảm nhận được những điều mới mẻ tuyệt vời từ chúng nhé.

Rượu Vang Tasca d'Almerita Regaleali Grillo Cavallo Delle Fate

Thông tin về rượu vang Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo delle Fate

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Tasca d’Almerita

► Vùng làm vang: Sicilia DOC

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Grillo

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng rơm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 8-12 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo delle Fate

Tasca d’Almerita là thương hiệu rượu vang lừng danh của nước Ý nói chung. Không chịu thua kém gì so với những thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới, họ đã mang đến cho hệ thống rượu vang Ý nói riêng và vang của nhân loại nói chung sự đa dạng những tác phẩm rượu vang khác nhau.

Trong đó không thể không kể đến đó chính là cái tên của chai vang trắng tươi ngon hấp dẫn này. Người dùng cảm thấy yêu mến vang Ý như yêu mến chính con người thân thiện ở nơi đây. Khi thưởng thức từng tầng lớp hương vị có trong vang như bung tỏa ngay trong khoang miệng. Vang toát lên đầy thứ hương thơm tròn trịa của nho. Ngoài ra chúng còn là phức hợp bởi hương thơm của cam, quýt hay xoài tươi mát.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5% đủ để vang chứng minh được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú có trong nó. Để rồi đây hễ ai đã từng có cơ hội nếm thử chai vang cũng đều tấm tắc khen ngợi chúng với tất cả sự yêu thích và ngưỡng mộ nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658