Rượu Vang Domaine Des Senechaux Châteauneuf Du Pape

Rượu Vang Domaine Des Senechaux Châteauneuf Du Pape

GIÁ THAM KHẢO: 

2.094.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2094

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Mourvedre

Syrah


Trong số những gương mặt sáng giá đến từ thương hiệu Domaine Des Senechaux thì có lẽ chúng ta không thể không kể đến cái tên chai Rượu Vang Domaine Des Senechaux. Bung toả hương thơm sâu sắc và trọn vẹn, rượu chiếm trọn trái tim người dùng và trở thành một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa.

Thông tin về Rượu Vang Domaine Des Senechaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine Des Senechaux

⭐ Vùng Làm Vang: Rhone Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedreCinsault

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine Des Senechaux

Pháp luôn được đánh giá cao là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng điển hình đến từ thương hiệu Domaine des Senechaux nước Pháp. Để khẳng định được tên tuổi cũng như giá trị của mình trên thị trường, rượu làm sự phức hợp huơng vị đến từ nhiều trái cây khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Syrah, Grenache, Mourvedre, Cinsault kết hợp lại với nhau khi lên men ủ rượu. Tiếp đến rượu còn bung toả sâu sắc hương vị của việt quất, mâm xôi, dâu tây hay anh đào chín đỏ. Bên cạnh đó vang còn bung toả hương vị của đinh hương, tuyết tùng, bạch đậu khấu, óc chó…

Có nồng độ tương đối nhẹ nhàng 14.5%, chai rượu vang sẽ là sự bộc bạch trong hương vị rượu với nồng độ cân bằng ổn định. Dư vị axit vừa đủ kèm theo đó là những ký ức ngọt ngào về lượng tanin phong phú có trong vang. Bởi vậy cho nên rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài lòng khi mỗi lần được nếm thử và trải nghiệm rượu một cách sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658