Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay

Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

810.000

Mã sản phẩm :
WWH-895

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Lựa chọn vang trắng New Zealand không bao giờ khiến cho các bạn cảm thấy thất vọng trước hương vị có trong rượu. Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay là chai vang trắng điển hình của quốc gia này có sức sản xuất và tiêu thụ đạt được con số đáng kể sau mỗi năm. Hãy cùng mình tìm hiểu xem vì sao chúng lại hấp dẫn đến như vậy?

Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay

► Xuất Xứ: New Zealand

► Thương Hiệu: Craggy Range

Vùng Làm Vang: MARTINBOROUGH & HAWKES BAY

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Craggy Range Kidnappers Chardonnay

Nằm trong hệ thống những chai vang trắng thơm ngon hảo hạng đến từ đất nước New Zealand, đây là chai vang được rất nhiều người yêu thích và chúng có mặt ở hầu hết thị trường các quốc gia.

Ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước sắc màu của chai vang này. Sở hữu một màu vàng rơm lấp lánh, vang thắp lên thứ ánh màu của niềm tin và màu của biết bao sự hy vọng. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu vang toát lên được sự ngọt ngào bởi hương thơm có trong rượu.

Hương thơm ấy là sự phức hợp từ hương thơm của nhiều  trái cây khác nhau điển hình như nho Chardonay, như cam, quýt hay bưởi….

Để có được hương vị đậm đà đến như vậy thì rượu vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất lâu dài dưới sự quản lý nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Những trái nho được hái một cách hết sức cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được lọc và ngâm ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài từ 8 cho đến 12 tháng để đảm bảo đậm đà trong hương vị chai vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658