Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

GIÁ THAM KHẢO:

2.850.000

Mã sản phẩm :
BBWH-2901-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges là một biểu tượng đẹp của vang Pháp nói chung và của hãng Joseph Drouhin nói riêng. Cái đẹp ở đây chính là chúng được sinh ra tại một vùng có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời và mang trong những những nét đẹp tinh hoa của văn hóa xứ sở. Rượu được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng Pinot Noir và mang nồng độ 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

Giới thiệu Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

Chai rượu vang này là một sản phẩm đến từ nhà rượu nổi tiếng Joseph Drouhin. Chúng được làm từ giống nho Pinot Noir trồng tại vùng nho Bourgogne một loại nho có sự đa dạng trong kết cấu và hương vị, vậy nên chai rượu này khiến người ta tưởng chừng như nó được kết hợp từ nhiều giống nho, bởi lượng trái cây cung cấp trong cơ thể rượu là vô cùng phong phú.

Để làm ra chai vang này, những quả nho đã phải trải qua quá trình ủ lâu ngày trong thùng gỗ sồi để chúng đạt được độ thuần khiết, độ mềm mại và một nồng độ như ý muốn. Và như những gì đã mong đợi, thành quả chính là rượu đã khẳng định được vị thế cũng như chiếm trọn tình yêu từ cộng đồng yêu vang trên khắp thế giới.

Đặc điểm Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

Sự tươi mới, sự mượt mà và sự thanh lịch chính là những gì người ta cảm nhận được ở chai rượu vang này. Điều có có được một phần nhờ hình thành từ giống nho nổi tiếng Pinot Noir và một phần vì công thức sản xuất rượu vô cùng độc đáo của hãng Joseph Drouhin.

Vang đem đến một sắc đỏ ruby đầy cuốn hút và mang theo hương vị tuyệt hảo đậm đà của hương thơm từ những quả anh đào chín hòa quyện cùng với hương vị gỗ sồi mạnh mẽ.

Mang nồng độ 13% cùng độ chát nhẹ, tannin mịn màng. Vang làm nên được nét cá tính độc đáo để dẫn đến một kết thúc đầy lý tưởng và quyến luyến trong vòm họng. Khi thưởng chúng, chúng cho cảm nhận về mùi hương của lượng trái cây được cân bằng và hòa hợp một cách tuyệt hảo, làm tăng thêm nét đặc trưng riêng của rượu vang Pháp.

Thưởng thức Rượu Vang Joseph Drouhin Nuits Saint Georges

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng tinh tế khá dễ chịu nên vang phù hợp hầu hết với người sử dụng. Với mức giá rượu khá cao điều đó cũng kén chọn được đối tượng thưởng thức. Để có một chương trình ẩm thực tuyệt vời nhất, bạn nên kết hợp rượu cùng các loại món ăn cổ điển từ thịt đỏ nhạt như thịt bê, thịt lợn, thịt bò đến thịt gia cầm như thịt cừu, vịt, gà, các món nướng và om có vị chua nhẹ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658