900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Michele Chiarlo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Barbera
Rượu vang Michele Chiarlo Le Orme Barbera là một rượu vang Ý đích thực với giống nho được trồng ở d’Asti Superiore DOCG đó là nho Barbera. Có thể nói, đây là giống nho rất được ưa chuộng đối với người làm rượu vang ở Ý. Vang có nồng độ cồn 14% khá tinh tế được ra đời bởi nhà sản xuất Michele Chiarlo.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Ý đã trải qua quá trình phát triển rất lâu đời và trong khoảng thời gian ấy có biết bao thăng trầm trở thành thử thách khó khăn cản trở họ. Tuy nhiên bằng chính lòng đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo mà họ đã không ngừng nỗ lực để vượt qua hết tất cả. Và rồi ngày hôm nay, nhắc đến rượu vang trứ danh người ta lại nghĩ ngay đến Ý, và nhắc đến rượu vang Ý thì không thể thiếu đi sự góp mặt của Michele Chiarlo Le Orme Barbera.
Với việc lựa chọn những trái nho Barbera hoàn hảo nhất của những vườn nho lâu năm rộng lớn bạt ngàn, rượu biết cách để làm mình trở nên đặc biệt. Đây là một trong những dòng rượu vang Ý thượng hạng với thiết kế sang trọng và tinh tế đi kèm chất rượu tuyệt đỉnh, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.
Điều đầu tiên khiến người ta chú ý tới Michele Chiarlo Le Orme Barbera là sắc đỏ quyến rũ, thiêu đốt mọi ánh nhìn hướng về nó. Vị rượu mạnh mẽ, đằm thắm và tạo cảm giác của những trái cây chín cuối mùa như mận đỏ, ô liu, táo đỏ.
Đến khi thưởng thức trực tiếp bằng vị giác, một lần nữa chai vang lại mang tới điều bất ngờ lớn bằng hương vị đặc trưng như mang cả một vùng nhiệt đới đến bàn tiệc của bạn, với các loại quả vỏ đỏ chín mọng như dâu, mâm xôi quyến rũ và hương thơm dai dẳng bền lâu.
Vang tạo nên một cái đuôi hết sức ấn tượng và quyến luyến. Chúng mang đến toàn bộ cảm quan của tính chất rượu vang là một sự phủ một vị cay nồng nhè nhẹ. Kết hợp với hương vị ấy là mùi vị mát mẻ, thanh thanh của cam thảo. Nốt nhạc kết thúc bản tình ca đầy lưu luyến mang tên chocolate mê say.
Rượu có nồng độ cồn 14% đặc biệt thích hợp và làm tôn lên hương vị khi được kết hợp với các món thịt, hoặc các món ăn được chế biến bằng phương thức kho hoặc hầm cũng là một gợi ý không tồi. Đó là các loại thịt thú rừng được chế biến theo kiểu Tây như cừu nướng, phô mai hoặc cũng có thể ăn với một số loại salad kèm cho tăng phần ngon miệng.