Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes

Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes

GIÁ THAM KHẢO:

993.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
993.600
Mã sản phẩm :
PPV-1104-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Tự hào là một trong những loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi nhãn hiệu Jean – Christophe Garnier danh tiếng của nước Pháp, sở hữu cả kiểu dáng thiết kế chai thanh lịch và hương vị hảo hạng, Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes xứng đáng được bạn chọn lựa.

Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes

Thông tin về Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Jean – Christophe Garnier

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: những món ăn được chế biến từ thịt lợn, thịt cừu, thịt bò hay một số loài gia cầm, các món ăn có sử dụng gia vị cay, một số loại phomai mềm…

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Jean Christophe Garnier Les Tailes

Là một loại rượu vang đỏ sử dụng hai giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc để làm ra rượu vang này nên rượu không chỉ có được màu đỏ ruby đẹp tuyệt sắc mà còn có hương vị thơm ngon, hảo hạng chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi thưởng thức.

Khi rót được rót ra ly sẽ là màu đỏ sóng sánh tuyệt đẹp, đặc biệt là khi bạn đưa ly về phía ánh sáng sẽ càng cảm nhận được vẻ đẹp đầy nghệ thuật đó. Và khi bạn lắc đều ly rượu rồi đưa lên mũi ngửi thì mùi hương mạnh mẽ của các loại hoa quả tươi sẽ kích động khứu giác của bạn.

Tiếp sau đó khi bạn nhấp thử ngụm rượu đầu tiên thì ngay lập tức cảm nhận được mùi hương ngọt ngào vô cùng đặc biệt giữa sự kết hợp của hai giống nho cùng các loại hoa quả nhiệt đới chín mọng, được thu hoạch đúng thời điểm. Toàn bộ mùi hương này sẽ lan tỏa khắp khoang miệng của bạn và lưu luyến không rời tại đó.

Sau vài phút thì mùi hương tuyệt vời này mới dần dần trôi xuống cổ họng của bạn để tạo ra một kết thúc đầy sâu lắng của dư vị với mùi thảo mộc điểm chút vị thoang thoảng của gỗ sồi Pháp. 

Với nồng độ cồn 14% cùng lượng tannin khá mềm mịn cùng chất vang cân bằng, loại vang đỏ này rất phù hợp để bạn chọn làm đồ uống chính trong các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan, họp mặt bạn bè hay để thưởng thức trong các bữa cơm gia đình vào ngày cuối tuần…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658