Rượu Vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Rượu Vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO: 

690.000

Mã sản phẩm :
RNPV-741-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Hãng Noaillac luôn khẳng định tên tuổi của mình bằng những chai rượu vang ngon, thượng hạng. Rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois là một trong số những siêu phẩm mà thương hiệu này tâm đắc nhất. Bằng việc sử dụng kết hợp các giống nho blend lại trong 1 sản phẩm với nồng độ 13%, các chai rượu vang cao cấp này đã lần lượt ra đời tại Medoc Cru Bourgeois – Pháp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Giá rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Những sản phẩm vang đỏ luôn sở hữu vẻ ma mị đặc trưng đến từ màu sắc của rượu. Màu đỏ đậm mãnh liệt và hút mắt khiến người dùng bị quyến rũ ngay lần đầu nhìn thấy. Chỉ cần 741.000 đồng là bạn có thể mang một chai rượu vang này về nhà và tùy ý sử dụng với đa mục đích khác nhau.

Giới thiệu về rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Nước Pháp chưa bao giờ ngừng phát triển rượu vang, ngành sản xuất này gắn liền với văn hóa, với truyền thống và cha ông của họ từ lâu đời. Những người con nước Pháp luôn gìn giữ và phát triển nó hàng ngày, hàng giờ để khẳng định vị thế của họ trên thị trường thế giới. Thưởng thức rượu giúp bạn cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của người dân Pháp như bừng cháy, nồng nàn trong từng giọt rượu.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Giống nho Blend được kết hợp từ nhiều loại nho khác nhau, đối với sản phẩm rượu vang Pháp này được ra đời được ra đời vào năm 2015, có 3 giống nho được sử dụng làm thành phần chính: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Tưởng rằng 3 giống nho riêng biệt sẽ khó mà hòa hợp được nhưng không, chúng kết hợp với nhau rất hài hòa tạo nên một bản tình ca về hương vị lãng mạn, làm rung động lòng người.

Mùi vị của những trái nho căng mọng, vị mận chín, vị dâu tây, quả mâm xôi và những hương thơm say đắm từ bạc hà, thuốc lá, tuyết tùng, gỗ sồi sẽ làm bạn ngất ngây với nồng độ hết sức vừa phải 13%. Đồng thời, lớp vỏ ngoài bằng chai thủy tinh và màu đỏ đậm của rượu cũng khiến bạn bị kích thích muốn thưởng thức ngay. Đến cuối cùng, dư vị sâu đậm còn đọng lại giống như lời nhắc nhở của nhà sản xuất Noaillac rằng hãy thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Medoc Cru Bourgeois cho những giống nho một nơi thuận lợi để sinh trưởng. Chúng lớn lên, trưởng thành và hoàn thành nghĩa vụ của mình khi người dùng thưởng thức rượu đến tận cuối chai. Sau khi lên men, rượu còn được ủ rất lâu trong các thùng gỗ sồi để tăng hương vị, những phương pháp này sẽ giúp cho rượu vang sử dụng được lâu hơn, khoảng từ 8 – 10 năm sau khi đóng chai và bán ra thị trường.

Cách thưởng thức rượu vang Chateau Noaillac Medoc Cru Bourgeois

Những món ăn ngon chế biến từ thịt động vật, đặc biệt là các món ăn châu Á sẽ khiến bạn mê mẩn khi thưởng thức cùng rượu. Lúc này, hương vị của rượu sẽ được phát huy ở mức tối đa, vị rượu tinh tế và cuốn hút.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658