Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay

Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

2.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-2200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn là một tín đồ của rượu vang Pháp, chắc chắn cái tên chai Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay sẽ không còn trở nên xa lạ đối với các bạn phải không. Sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu vang sẽ là yếu tố để đưa người dùng được trải nghiệm với những hương vị đậm đà và tròn trịa.

Thông tin về Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Hubert Lamy

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hubert Lamy Bourgogne Les Chataigniers Chardonnay

Hubert Lamy không bao giờ mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận ấn tượng và ngọt ngào. Sự phong phú và đa dạng có trong hệ thống rượu vang của nhà sản xuất đã làm nên tên tuổi của họ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu của họ. Không ngừng toả sáng trên thị trường, rượu làm nên hương vị phong phú và đa dạng khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho trắng Chardonnay. Thi thoảng trong hương vị của rượu còn phảng phất thứ hương thơm đến từ táo xanh, cam, xoài, quýt hay bưởi. Dường như những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng sâu sắc chưa từng thấy.

Khoác lên mình một diện mạo bắt mắt ấn tượng bởi màu vàng rơm, rượu làm nên một bức tranh hoà hảo tươi mới để lôi cuốn biết bao những ánh mắt nhìn vào khó lòng rứt ra được. Hơn thế nữa trải nghiệm cùng với chai rượu vang còn là một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%. Do đó rượu phù hợp với nhiều khách hàng thưởng thức, ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể dùng rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn. Rượu là một món quà tinh thần mang những ý nghĩa nhất định.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658