Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
WH1-475

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere

Grenache

Syrah


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai vang đỏ của Pháp có chất lượng tương đối mà mức giá rẻ phải chăng. Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hương vị của rượu khiến cho bất cứ ai hễ thưởng thức đều tấm tắc khen ngợi và đam mê.

Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: M.Chapoutier

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: CarignanGrenacheSyrah

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Les Vignes De Bila Haut

Không phải những chai vang rẻ tiền là những chai vang không đảm bảo được chất lượng cao. Với chai vang này chúng sẽ chứng minh được điều đó. Tuy chỉ sở hữu một mức giá vô cùng rẻ chưa đến 500 nghìn. Nhưng rượu chứa đựng được hương thơm tròn trịa đặc biệt không thua kém gì so với nhiều chai vang đẳng cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Bạn sẽ trở nên ấn tượng trước hương thơm ngọt ngào và chìu mến có trong vang. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín, của sự kết hợp hoàn hảo từ 3 giống nho cơ bản đó chính là Carignan – Grenache – Syrah. Hơn thế nữa với một quy trình sản xuất rượu vang hết sức tỉ mỉ và cẩn thận dưới đôi bàn tay của những người làm nghề. Điều đó càng làm cho vang có được sự đậm đà tuyệt hảo nhất.

Chỉ cần nhấp môi ly rượu vang thôi là bao mệt mỏi dường như tan biến, vang như đang nhảy múa trong khoang miệng khiến cho bất cứ ai hễ 1 lần nếm thử chắc chắn sẽ mong đợi có cơ hội lần thứ hai.

Lựa chọn rượu vang sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt dành cho những bữa cơm quây quần bên gia đình vào những dịp cuối tuần hay ngày nghỉ lễ tết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658