490.000₫
Xuất xứ:
ÁO
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Rượu vang Gruner Veltliner Qualitatswein có nồng độ chỉ 11,5%, rất thích hợp với những người có phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng. Rượu được lên men tự nhiên từ giống nho trắng Gruner Veltliner, đến từ vùng Wagram – Áo. Đây là dòng rượu vang nổi tiếng của nhà máy sản xuất rượu vang Gruner Veltliner để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu.
Rượu sở hữu mức giá bình dân chỉ ở mức tầm trung. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều đại lý và công ty nhập khẩu và phân phối với mức giá cạnh tranh, hợp lý, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.
Một chai rượu chính hãng chỉ có giá khoảng 5 trăm nghìn đồng mà ai cũng có khả năng để sở hữu được nó bởi nó không quá trở nên đắt đỏ mà chất lượng vẫn đảm bảo một cách tối ưu.
Rượu là thức uống lên men nổi tiếng từ giống nho Gruner Veltliner, nước Áo. Đây là dòng vang trắng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh lịch, mềm mại và vô cùng quyến rũ.
Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền đặc biệt của nhà máy sản xuất Gruner Veltliner, đến từ vùng đất rượu vang nổi tiếng Wagram. Chất lượng và hương vị của rượu mang đầy đủ nét đặc trưng và trưởng thành của vùng đất này, từ đó đã hình thành những điểm nhấn riêng biệt, lôi cuốn và thu hút khách hàng.
Rượu được lên men hoàn toàn từ giống nho Gruner Veltliner nên hương vị chủ đạo của rượu là mùi thơm tinh khiết và tươi mới của giống nho này. Tuy rượu không có vị ngọt ngào và đậm đà như những dòng vang đỏ, nhưng điểm xuyết với nó là hương vị của bưởi, chanh, hương hoa và thảo mộc vô cùng tinh tế, thanh lịch và quyến rũ.
Cấu trúc tannin nhẹ nhàng, nồng độ cồn 11,5% ,dư vị dịu nhẹ, mềm mại và sảng khoái trong vòm miệng. Những dư vị này luôn tạo nên cảm giác tươi mới trên đầu lưỡi, tròn vị trong vòm miệng và kết thúc đầy bất ngờ trong vòm họng.
Những trái nho chín Gruner Veltliner được thu hoạch và chọn lọc hoàn toàn bằng tay của những người làm rượu. Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành sơ chế, ép lấy nước nho nguyên chất rồi mới đem vào hệ thống lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn.
Trải qua quá trình ủ chín, lão hóa trong thùng gỗ Sồi khoảng 6 – 12 tháng, rượu mới được đóng chai thành phẩm và mang bán ra thị trường.
Rượu rất thích hợp sử dụng trong bữa ăn tối. Bạn nên làm lạnh rượu trước khi uống khoảng 30 phút, nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu từ 8 – 12 độ C.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng các món ăn như thịt cừu, thịt gà, pate, gan ngỗng, phô mai tươi và salad,..