Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah

Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

630.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
630.000
Mã sản phẩm :
PV-700-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Jean Luc Colombo

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai vang đỏ của Pháp hay chưa? Không hề thua kém gì vang của bất cứ quốc gia nào, rượu vang Pháp luôn khẳng định được mình trên mọi thị trường quốc tế. Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah là một trong số những minh chứng cụ thể để chứng tỏ được khả năng lan rộng của vang Pháp trên thị trường hiện nay ra sao.

Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah

Thông tin về Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Nhà sản xuất: Jean Luc Colombo

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah

Nồng độ: 12.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt cừu, thịt lợn nướng, thịt bò…và những món ăn có chứa nhiều gia vị sẽ thích hợp để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah

Jean Luc Colombo là nhà sản xuất rượu vang lừng danh của nước Pháp. Nhờ vào những đóp góp của nhà sản xuất mà vang Pháp đạt được chất lượng vô cùng đáng kể gây sức chú ý của rất nhiều người thưởng thức ở tất cả vùng miền trên toàn thế giới hiện nay.

Rượu là một trong số những chai vang điển hình của nhà sản xuất Jean Luc Colombo. Rượu mang đến một tầm nhìn mới cao hơn và xa hơn mà nhiều dòng vang khác không bao giờ có thể sánh kịp.

Đứng trước chai rượu vang, bạn trở nên bị cuốn hút lạ kỳ ngay chính từ màu sắc của rượu. Rượu hiện hữu một màu đỏ ruby thật đẹp mặt khác thường. Bên cạnh đó hương vị của chúng mới là điều đáng nói đến. Vang sở hữu hương vị của nhiều trái cây chín đỏ như mận chín, anh đào….thi thoảng có chút đan xen bởi hương thơm gỗ sồi quý.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn cơ bản như: thịt cừu, thịt đỏ nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để mang đến hương vị tươi mới đậm đà có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658