Rượu Vang Grande Alberone Bianco

Rượu Vang Grande Alberone Bianco

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
24HVG1-650

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Grande Alberone

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Ý không bao giờ làm cho khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy không ấn tượng với những sản phẩm rượu vang của họ. Một trong số những chai rượu vang trắng của Ý không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận đong đầy yêu thương đó là sản phẩm Rượu Vang Grande Alberone Bianco. Chỉ khi có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang chúng ta mới không ngừng cảm thấy ấn tượng với sự đặc biệt có trong hương vị của sản phẩm rượu vang này.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Grande Alberone Bianco

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Grande Alberone

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay, Catarratto, Inzolia

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grande Alberone Bianco

Rượu vang Trắng của Ý luôn mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng hoàn hảo. Dường như những chai rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước Ý có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho trắng đó là nho Chardonnay, Catarratto, Inzolia, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài hay bưởi và dứa. Mỗi lần có cơ hội thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. 13% mang đến cấu trúc vang cân bằng săn chắc và sự mượt mà của hương vị vang phong phú. Vang có màu vàng rơm mượt mà đa dạng. Hương thơm phong phú từ trái cây họ cam quýt, hoa, đào, dưa và các loại thảo mộc thơm. Hương cam quýt và nhiệt đới làm cho rượu được cân bằng tốt, mềm mại và kết thúc tươi mới tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng thực khách. Nên dùng rượu với các món ăn đó là hải sản, bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá và trái cây. Để lạnh sâu trong nhiệt độ 8 – 100C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, sử dụng ngay sau khi mở chai sẽ làm cho hương vị của rượu vang thêm phần hấp dẫn hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658