Rượu Vang Gerard Bertrand Côte Des Roses Pinot Noir

Rượu Vang Gerard Bertrand Côte Des Roses Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-595

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Mang đến những nỗi niềm thổn thức, sản phẩm Rượu Vang Gerard Bertrand Côte Des Roses Pinot Noir có những cảm xúc rất khác nhau. Dường như trong ký ức của người dùng, rượu ngọt ngào trong từng giọt rượu để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương rượu mãi mãi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Gerard Bertrand chưa bao giờ làm thất vọng người dùng bởi những sản phẩm rượu vang mà họ đã mang lại. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất đến từ vùng đất Pays d’Oc. Những nỗi niềm tâm sự khác nhau sẽ để lại trong lòng người nhờ vào hương vị phong phú có trong rượu.

Được trưởng thành từ 100% trái nho Pinot Noirm, chai rượu vang mang đến hương vị của nho ngọt ngào sâu sắc. Không những vậy ghi chú trong sản phẩm rượu vang còn là sự hiện diện bởi hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn như việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào.

Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà nằm ẩn chứa bên trong chai thủy tinh, rượu bộc bạch ánh màu của tình yêu rực cháy. Vang như biết đọc cảm xúc của người dùng. Và mỗi lúc bạn cảm thấy buồn thì hãy cùng với sản phẩm rượu vang làm bạn tri kỷ để chia sẻ những nỗi niềm cảm xúc.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Muốn cho rượu vang được ngon hơn thì bạn nên biết cách lựa chọn những ẩm thực thưởng thức cùng sao cho phù hợp. Vang nên kết hợp kèm cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay bò sốt vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658