Rượu Vang Grande Alberone Quintus Vino Rosso

Rượu Vang Grande Alberone Quintus Vino Rosso

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
24HVG-800

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Grande Alberone

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Một trong số những niềm tự hào của đất nước Ý chúng ta không thể bỏ qua cái tên chai Rượu Vang Grande Alberone Quintus Vino Rosso. Trở thành niềm tự hào của đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn, chai rượu vang Grande Alberone Quintus tự bao giờ đi vào tiềm thức của người dùng với một kết thúc trọn vẹn yêu thương chưa từng có dành cho khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Grande Alberone Quintus Vino Rosso

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Grande Alberone

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Mixed

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grande Alberone Quintus Vino Rosso

Rượu vang Đỏ của Ý không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận đong đầy yêu thương. Và dường như những chai rượu vang ra đời từ đất nước Ý không ngừng khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Mixed, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Vang đỏ màu hồng ngọc. Hương vị của rượu vang còn là sự thể hiện đầy đủ từ hương thơm của nhiều trái cây đan xen ghi chú. Đậm đà hương hoa quả đỏ, quả đen chin mọng. Hương vị đầy đủ, dài và mượt mà, kết thúc một cách dễ chịu với hậu vị kéo dài làm nên một kết thúc đậm sâu trong tâm trí của khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Cần có nghệ thuật dùng rượu vang riêng để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng.

Nên kết hợp rượu với bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng… thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16°C đến 18°C –  mở chai ra trước 30p.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658