Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat

Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat

GIÁ THAM KHẢO:

1.023.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.023.300
Mã sản phẩm :
PV-1137-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Cinsault

Grenache

Syrah


Được tổng hợp từ rất nhiều loại nho nổi tiếng nên hương vị của Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat nổi trội và đậm đà hơn hẵn các loại rượu đỏ thông thường. Với một mức giá không quá cao nhưng giá trị của chai vang lại khiến người dùng dễ bị chinh phục. Chai vang này là sự hội tụ đầy đủ của các yếu tố chất lượng – sống động – cuốn hút. Ngoài ra mẫu mã thiết kế ấn tượng cũng là yếu tố làm cho khách hàng thêm ưu ái khi chọn chúng.

Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat

Thông tin về Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: Catalunya

Nhà sản xuất: Alvaro Palacios

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 40% Grenache, 30% Cinsault, 20% Cabernet Sauvignon, 10% Syrah

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Gia cầm, thịt thăn, bít tết tartare, phô mai già, món rang

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Alvaro Palacios Camins Del Priorat

Chai vang đỏ Tây Ban Nha này cung cấp đầy đủ hương vị đặc trưng của trái cây đen đậm đặc, đậm đặc. Sự xuất sắc của các giống nho hợp thành bao gồm 40% Grenache, 30% Cinsault, 20% Cabernet Sauvignon, 10% Syrah đã làm nên những bất ngờ trong cơ thể vang khi khám phá.

Dành tặng người nhìn một làn rượu đỏ ruby bắt mắt, theo đó là hương thơm nổi trội của quả mọng chín như mận, anh đào, mâm xôi. Đến khi được trực tiếp thưởng thức, bạn sẽ nhận ra sự dẫn dắt của vani, tuyết tùng và cacao. Tuy thuộc phân hạng tầm trung nhưng chúng đã mang đến những giá trị không hề thua kém những dòng vang đỏ thượng hạng nào khác của các cường quốc rượu vang trên thế giới. Có thể thấy rằng, tất cả những thể hiện xuất sắc đều nhờ trải qua quá trình trưởng thành 6 tháng trong thùng gỗ sồi đã giúp cho vang thể hiện cá tính của mình.

Loại vang đỏ này là sự lựa chọn tuyeejrt vời cho các món thịt thịnh soạn. Bạn có dùng kèm thịt gia cầm, thịt thăn, bít tết tartare, phô mai già, món rang. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để phục vụ rượu là từ 16 đến 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658