Rượu Vang La Dame De Montrose

Rượu Vang La Dame De Montrose

GIÁ THAM KHẢO:

1.654.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.654.200
Mã sản phẩm :
PV1-1838

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang La Dame De Montrose sẽ mang đến sự hài lòng dành cho những người thưởng thức. Vang luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những dòng vang đỏ đến từ quốc gia này bởi chất lượng vang đạt ở tầm đỉnh cao cũng như sự đậm đà có trong hương vị của nó.

Rượu Vang La Dame De Montrose

Thông tin về Rượu Vang La Dame De Montrose

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Montrose

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 50 % Merlot, 45 % Cabernet Sauvignon, 5 % Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Dame De Montrose

Một trong số những chai rượu vang đỏ đáng kể của đất nước Pháp đó chính là Rượu Vang La Dame De Montrose. Mang một hương thơm khá đa dạng và phong phú. Đó là mùi hương từ những trái cây chín mọng kết hợp cùng với hương thơm của của thân cây gỗ sồi.

Mang trong mình một màu đỏ anh đào lấp lánh đẹp mắt. Rượu hiện lên dạng ngời trước mắt người dùng một sức cuốn hút đến diệu kỳ. Đó là vẻ đẹp kiêu kỳ lôi cuốn sự chú ý biết bao những người thưởng thức rượu. Lần lượt nâng ly rượu vang, một loạt hương vị tấn công vào trong vòm miệng len lõi ra hầu hết những ngõ ngách của tâm hồn khiến cho bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được cảm giác tận hưởng ấy.

Với nồng độ cồn vừa phải chỉ với 14%, rượu mang đến cảm giác nhẹ nhàng êm ái mà bất cứ ai khi uống rượu sẽ không còn cảm giác sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu mà chỉ say vì sự đậm đà có trong vang.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những chiếc thùng bằng gỗ Sồi Pháp để lên men ủ rượu trong thời gian khoảng 1 năm. Nhờ đó mà hương vị của chai rượu vang đậm đà hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658