810.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Georges Duboeuf
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Gamay
Rượu vang Georges Duboeuf Moulin A Vent có sức lôi cuốn mạnh mẽ với chất rượu sóng sánh màu đỏ ruby quyến rũ, hương vị ngọt ngào cá tính và nồng độ cồn vừa phải 13%. Đây là dòng rượu vang đỏ nổi tiếng của nhà sản xuất tài ba Georges Duboeuf và được ra đời tại vùng Beaujolais, nước Pháp.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Chắc hẳn ai cũng biết, thương hiệu Georges Duboeuf nổi tiếng hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực rượu vang và đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm rượu vang danh giá cùng với chất lượng xuất sắc đi kèm. Trong đó, không thể không kể đến chai rượu vang này – Đây dòng rượu vang đỏ cá tính mang hương vị ấn tượng.
Rượu trải qua các khâu thu hoạch, chế biến nghiêm ngặt và đảm bảo tiêu chuẩn, đã ra đời tại vùng Beaujolais và mang đầy đủ đặc trưng của giống nho Gamay được thu hoạch tại vùng đất này.
Giống nho được sử dụng để tạo ra rượu là Gamay – loại nho được trồng và thu hoạch tại Beaujolais và có hàm lượng đường cân bằng với độ axit tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe.
Đây là dòng rượu vang đỏ ngọt ngào, cá tính với nồng độ 13%. Hương vị điển hình là sự ngọt ngào của những quả nho chín mọng, xen lẫn với mùi hương đầy tinh tế của thảo mộc, táo giòn và các loại trái cây chín. Cùng với sự cân bằng hoàn hoàn hảo của nồng độ axit, cấu trúc tannin,… tất cả đã toát lên được vẻ thanh lịch không kém phần sang quyến rũ, sang trọng của rượu.
Nồng độ của rượu rất vừa phải và dễ uống, phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của nhiều người và mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Với đặc tính tươi mát, ngọt ngào và năng động, cùng với mức giá rượu vừa phải, chúng sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với khách hàng. Rượu rất thích hợp khi uống lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Sẽ lý tưởng hơn khi kết hợp với các món ăn ngon như thịt rừng, thịt bò, bít tết, pizza, xúc xích, gà nướng và các món trộn, món ăn khai vị,…
Rượu được ra đời qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp.
Từ khâu thu hoạch và làm sạch hoàn toàn bằng thủ công, cho đến khâu lấy dịch ép, đem lọc sạch, lên men và ủ chín.
Cuối cùng là thực hiện đóng chai sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh để tránh oxi hóa và nhiễm khuẩn, đảm bảo cho rượu được bảo quản trong thời gian lâu nhất có thể mà vẫn giữ trọn vẹn hương vị.