Rượu Vang Callac White

Rượu Vang Callac White

GIÁ THAM KHẢO:

870.000

Mã sản phẩm :
HHTH-954-24h

Xuất xứ :

Pháp

Độ cồn :

12,5%

Dung tích :

750ml


Rượu vang Callac White xuất xứ tại Pháp, giống nho Blend, nồng độ 12,5%, chai rượu này là món ăn tinh thần đặc biệt nhất dành cho các bạn trong những bữa tiệc gia đình sum vầy hay bạn bè đồng nghiệp giao lưu gặp mặt.

Rượu Vang Callac White

Giới thiệu về rượu vang Callac White

Rượu được sản xuất từ quốc gia Pháp. Đây là một trong số những dòng vang khá phổ biến trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này nổi tiếng với hương thơm nồng nàn và dư vị sâu lắng, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn và gia đình một ăn hay một buổi tiệc tuyệt vời nhất. Thưởng thức ly rượu vang này bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ trong phong cách và hương vị của rượu mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được.

Đặc điểm của rượu vang Callac White

Callac White được trở nên có tên tuổi trên thị trường bởi hương vị cũng như chất lượng của nó. Với màu trắng ánh vàng tuyệt đẹp, rượu hiện ra trước mắt những người thưởng thức vang như những giọt sương vào những buổi sáng sớm ban mai đọng trên những chiếc lá xanh non mơn mởn.

Rượu có hương vị khá nhẹ nhàng mềm mại từ hương thơm của những trái cây chín mọng kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi…tất cả đã mang đến cho rượu có một mùi thơm nồng nàn và quyến rũ nhất. Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5% cùng với dung lượng 750ml rượu mang tính cách nhẹ nhàng và êm ái bởi sự hài hòa trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó. Trong quá trình thưởng thức rượu bạn có thể kết hợp với những món ăn khác nhau như hải sản, cá hồi, hàu nướng và những loại salad rau củ hấp dẫn khác.

Quy trình sản xuất rượu vang Callac White

Những giống nho đặc biệt nhất sẽ được đôi bàn tay của những người thợ làm nghề rượu hái một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, họ chọn lọc nho rất khắt khe và mang chúng đi ép lấy nước. Sau khi ép lấy phần nước nho, họ cho cả hỗn hợp này vào trong chiếc thùng lớn để lên men làm lão hóa nho trong khoảng 2 tuần.

Tiếp đó nhà sản xuất thực hiện lọc bỏ phần cặn cũng như vỏ nho để cho chúng vào những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp và lên men tối thiểu với thời gian khoảng 12 tháng. Sau khi hoàn tất quá trình lên men, nhà sản xuất sẽ tiến hành đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục ủ những chai rượu vang này trong hầm rượu lạnh để đảm bảo được độ ổn định về chất lượng cho dòng vang trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658