Rượu Vang Talo Verdeca San Marzano

Rượu Vang Talo Verdeca San Marzano

GIÁ THAM KHẢO: 

436.000

Mã sản phẩm :
HHMH-436

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Talo Verdeca được làm từ giống nho Verdeca và bởi nhà sản xuất San Marzano. Đây chính là loại vang trắng tiêu biểu của Ý hiện được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Rượu vang Talò Verdeca

Giới thiệu về Rượu vang Talo Verdeca

Rượu vang Talo Verdeca thuộc dòng rượu Talo được sản xuất tại Puglia nước Ý. Nó được đánh giá là chai rượu vang chất lượng về hương thơm, mùi vị với giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận người tiêu dùng Việt.

Talo Verdeca là chai Rượu Vang Trắng được tạo nên bởi sự kết hợp phong phú của các loại trái cây, khoáng sản và hương liệu. Nó thích hợp dùng làm đồ uống trong các bữa tiệc sum họp gia đình hay những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi bạn bè, đối tác. Đặc biệt, nó còn dùng làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân, sếp hay đối tác làm ăn…

Đặc điểm của Rượu vang Talo Verdeca

Chai Rượu Vang Ý này có màu vàng ánh kim sang trọng và kiêu kì rất dễ nhận ra. Đặc biệt, phần thiết kế bên ngoài với nhãn chai màu trắng, chữ và logo màu vàng kết hợp cùng dòng chữ Verdeca màu trắng in trên nền xanh lá càng khiến chai vang này thêm lung linh và ấn tượng, khiến người nhìn bị hút hồn.

Vang có vị chua nhẹ cùng hương thơm mạnh mẽ đặc trưng của các loại trái cây tươi, tanin và các loại hoa trắng. Cảm giác tươi mát, dễ chịu đọng lại trong vòm miệng là nhận xét của rất nhiều người đã từng thưởng thức loại vang này.

Hải sản, các món cá hấp, luộc cùng nước sốt, mực… là những thực phẩm lý tưởng để kết hợp cùng vang. Đặc biệt, vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh (từ 12 đến 14 độ C).

Quy trình sản xuất Rượu vang Talo Verdeca

Giống nho dùng để sản xuất Rượu vang Ý Talo Verdeca được thu hoạch vào 2 tuần cuối của tháng 8. Đây là thời điểm nho đạt đến độ chín mọng nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Nho sau khi thu hoạch (vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay) sẽ được đưa về nhà máy chọn lọc lại lần nữa để bắt đầu tiến hành quá trình sản xuất vang.

Nho sau đó được đem đi ngâm lạnh (khoảng 6 đến 8 giờ) rồi tiếp tục ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C trong các thùng thép không gỉ. Tiếp theo, nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiến hành quá trình ngâm ủ, lão hóa nhằm tăng hương vị cho vang. Quá trình này diễn ra từ 10 đến 12 tháng dưới nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Sau khi các công đoạn lên men, ngâm ủ hoàn tất, những giọt vang chất lượng hình thành và chúng được đem đi đóng chai để cung cấp cho thị trường.

Xem Thêm Chai Rượu Vang Mới Ra Mắt Của Hãng San Marzano: Rượu Vang F Gold

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116