Rượu Vang Vina Tondonia Blanco Reserva

Rượu Vang Vina Tondonia Blanco Reserva

GIÁ THAM KHẢO: 

2.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-2334

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Ra đời vào năm 2006, chai Rượu Vang Vina Tondonia Blanco Reserva trải qua hơn chục năm có mặt trên thị trường chúng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng nói chung. Cảm xúc phong phú trong hương vị của rượu sẽ là yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý của nhiều người dùng vang.

Thông tin về Rượu Vang Vina Tondonia Blanco Reserva

 Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Vina Bosconia

Vùng Làm Vang: Rioja

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Viura

 Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vina Tondonia Blanco Reserva

Những chai vang trắng đến từ Tây Ban Nha không ngừng toả sáng trên thị trường. Chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường, sản phẩm vang trắng của họ được ví như những ngôi sao sáng trong muôn vàn vì sao trên bầu trời lấp lánh.

Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ những trái nho trắng Viura, rượu là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh, quýt hay bưởi…

13% là một nồng độ cồn đầy lưu luyến và nhẹ nhàng trong rượu. Có được một hương vị ngọt ngào, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải điều đó dẫn dắt chai rượu vang đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Vượt qua những thăng trầm của cuộc sống, đến với chai rượu vang chắc chắn những niềm vui, niềm tự hào và niềm trân trọng dành cho đất nước Tây Ban Nha là không ngừng thổn thức.

Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn, việc bạn thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Vang phù hợp nhất khi bạn thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng và hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658