Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny

Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny

GIÁ THAM KHẢO: 

3.587.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3587

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Được biết đến là dòng vang đỏ cao cấp của Pháp, chai Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny không những có tên tuổi trên thị trường vang Pháp nói riêng mà chúng còn lan toả mạnh mẽ ra nhiều quốc gia trên thế giới. Ở chai rượu vang này có gì hấp dẫn người dùng đến như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Frederic Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Frederic Magnien Chambolle Musigny

Frederic Magnien tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của họ. Luôn được đánh giá cao trên thị trường, vì thế cho nên sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nền tảng để làm nên thương hiệu của nhà sản xuất.

Được trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, rượu có được hương vị ngọt ngào tươi mới là từ hương vị của nho. Hơn thế nữa khi nếm thử vang còn phảng phất hương vị trọn vẹn của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào. Luôn để lại ấn tượng trong lòng người thưởng thức, vì thế cho nên rượu có sức tiêu thụ lớn trên thị trường và có khả năng cạnh tranh rấy cao so với nhiều sản phẩm rượu vang sáng giá khác.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức rượu vang cùng với một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, các món sốt vang, rượu mận hay những món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích và phô mai. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ thì chai rượu vang sẽ phát huy tối đa hương vị có trong mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658