Rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

GIÁ THAM KHẢO:

980.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1054-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn khi lựa chọn rượu vang đến từ đất nước Italia. Được làm nên từ giống nho Aglianico mang nồng độ 14.5%, rượu để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Giá rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Bạn là một nhà tiêu dùng thông thái thì chắc hẳn khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố giá cả cũng sẽ là một trong những yếu tố để bạn quan tâm. Và khi lựa chọn rượu vang Blu Onice cũng vậy, giá của rượu cũng là một phần để khẳng định chất lượng vang như thế nào đồng thời cũng quyết định đến việc bạn có mua nó hay không nữa.

Với mức giá dao động khoảng 1.054.000 đồng/ chai, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của rượu đồng thời có thể sở hữu được chai vang dành cho mình bởi chúng có một mức giá không quá đắt đỏ.

Giới thiệu về rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Khi bàn về những chai rượu vang của nhà sản xuất Vini Nativ thì có lẽ chất lượng chính là yếu tố trọng tâm để người dùng đề cập đến. Những dòng vang của nhà sản xuất này luôn mang đến cho người dùng một chất lượng vang vô cùng hảo hạng và rượu là một minh chứng cho nhận định ấy.

Thưởng thức một ly Blu Onice bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị mà rượu có được. Đồng thời bạn sẽ không bao giờ quên được những cảm giác thoải mái dễ chịu khi thưởng thức vang cho dù đó chỉ là một lần.

Đặc điểm của rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Giống nho Aglianico là một giống nho được trồng ở nhiều nơi trên địa bàn nước Ý. Nhờ vào những lợi thế cơ bản về điều kiện tự nhiên thuận lợi do đó nơi đây đã góp phần làm nên hương vị đậm đà cho giống nho đồng thời làm nên hương vị của Blu Onice.

Hương vị ấy là sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây như chuối chín kết hợp cùng đường nâu, là hương thơm của socola cùng với dừa cạo, của hoa violet hay của những trái lựu…

Nồng độ cồn 14.5% đã mang đến một lượng axit có trong rượu vừa phải đồng thời là lượng tannin mịn màng.

Hiện lên trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby rực rỡ càng làm tăng thêm sức cuốn hút cho rượu vang.

Quy trình sản xuất rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Nho sau khi đạt được yêu cầu của nhà sản xuất chúng sẽ được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Những trái nho được lựa chọn một cách cẩn thận và mang về nhà máy chế biến rượu.

Rượu được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 14 tháng. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang Blu Onice Arpinia Aglianico Doc

Những món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt bò, thịt hun khói sẽ là món ăn lý tưởng để bạn thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Bên cạnh đó các bạn cần lưu ý nên dùng rượu khi ở nhiệt độ từ 15 đến 20 độ để mang đến sự đậm đà tươi mát có trong rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658