Rượu Vang Frederic Magnien Bourgogne Pinot Noir

Rượu Vang Frederic Magnien Bourgogne Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1320

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Được biết đến là một chai vang cao cấp, Rượu Vang Frederic Magnien Bourgogne Pinot Noir không ngừng toả sáng cũng như lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Trải qua biết bao những thăng trầm của cuộc sống, nhấp môi một ly rượu vang cũng đủ để khiến cho con tim rộn rã nhẹ nhàng và rung động. Để bạn biết rằng cuộc sống còn có rất nhiều điều ý nghĩa và thú vị hơn.

Thông tin về Rượu Vang Frederic Magnien Bourgogne Pinot Noir

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Frederic Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Frederic Magnien Bourgogne Pinot Noir

Frederic Magnien không ngừng toả sáng trên thị trường thông qua những sản phẩm rượu vang phong phú và đa dạng của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng. Người ta có thể biết đến chai rượu vang nhiều hơn là bởi vì sự hoàn hảo sâu sắc có trong hương vị của rượu,

Mang hương thơm phong phú và đa dạng từ hương thơm chủ đạo của giống nho Pinot Noir, hơn thế nữa trong chai rượu vang còn là sự kết hợp hoàn hảo bởi hương vị của việt quất, mâm xôi, mận chín hay anh đào các loại.

Không ngừng toả sáng trên thị trường, dường như những cảm nhận về chai rượu vang sẽ không bao giờ dập tắt. Phải chăng rượu xuất sắc đến mức bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng đều bị rượu mê hoặc.

Mang một diện mạo bên ngoài hấp dẫn, chai rượu vang bung toả trọn vẹn một hình thức bên ngoài bắt mắt. Dường như cứ mỗi lần thưởng thức rượu sẽ là những trải nghiệm đầy lưu luyến nhẹ nhàng ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Đối với những bữa tiệc sang trọng, vang sẽ hoàn toàn phù hợp cho khách hàng lựa chọn bởi nhờ có rượu chúng làm cho bầu không khí của bữa tiệc được đẳng cấp hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658