Rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

370.000

Mã sản phẩm :
RVPG-394-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

McGuigan

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Xứ sở chuột túi là nơi khai sinh ra nhiều chai rượu vang hấp dẫn, thu hút người sành vang trên toàn thế giới. Đặc biệt ở miền Đông Nam nước Úc là cái nôi của các loại vang đỏ ngon trứ danh. Trong đó rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot tự hào vì đem đến cho người dùng hương vị tuyệt vời được làm từ nho Cabernet SauvignonMerlot với nồng độ cồn 14%.

Rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Giá của rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Tuy rượu vang là hàng hóa được xem là cao cấp nhưng cũng có nhiều loại vang khác nhau với giá từ thấp, trung bình đến đắt đỏ, tùy vào thu nhập của mỗi người mà người mua chọn cho mình loại vang phù hợp. Rượu nằm ở mức trung bình, thích hợp với nhiều tầng lớp người tiêu dùng Việt Nam, 394.000/chai.

Với mức giá bình dân như vậy đã góp phần làm cho sức sản xuất và tiêu thụ rượu đạt được con số đáng kể mỗi năm ở hầu khắp thị trường của tất cả các nước trên toàn thế giới.

Giới thiệu rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Được sản xuất bởi nhà rượu McGuigan, Rượu đem đến chất lượng tuyệt hảo mà không phải loại vang nào cũng có thể có được.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot tươi ngon đạt chuẩn nhất để làm ra loại rượu có hương vị đậm đà, trọn vẹn ghi dấu ấn trong lòng người thưởng thức vang.

Đặc điểm rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Rượu có màu đỏ đậm đặc trưng thu hút mắt người nhìn.Lắc nhẹ ly rượu, mùi của trái cây chín mọng, của gỗ sồi, vani xộc vào mũi khiến bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Ngoài ra còn có vị của quả mận, quả sung, các loại gia vị…làm bạn ngất ngây. Rượu có vị chát nhẹ, độ ngọt phù hợp không quá nhiều rất cân bằng và hài hòa, đem đến trải nghiệm khó quên đối với người từng thưởng thức qua.

Với nồng độ 14%, rượu mang đến một sự kết hợp hài hòa trong thành phần cấu tạo nên rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang McGuigan Crocodile Rock Cabernet Merlot

Cũng như nhiều chai rượu vang đỏ thơm ngon khác, rượu phải trải qua nhiều công đoạn, quá trình nghiêm ngặt và thuận theo tự nhiên nhất để có được những giọt rượu sóng sánh, thơm lừng. Những trái nho tuyển chọn được thu hái vào thời điểm thích hợp nhất, khi mà nho phát huy được hết độ ngon của nó. Sau đó lần lượt người ta rửa sạch nho, bóc cuống cho giảm vị chát, vắt nước rồi cho lên men trong những bể lớn trong thời gian quy định, thường là một tuần. Hoàn tất quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng đến một năm để hương vị trọn vẹn mới được đóng chai đến tay người tiêu dùng trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658